Ứng dụng của dây đai đóng gói

Ứng dụng của dây đai đóng gói là gì? Thiết bị này có được ứng dụng nhiều trong sản xuất kinh doanh không? Cùng giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây!

ung-dung-cua-day-dai-dong-goi

 1. Dây đai đóng gói là gì?
  Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây. Dây đai PET đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ thông trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai PET đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Dây đai PET được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, nó luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi đề nghị của khách hàng.

Dây đai dùng cho máy đóng gói được sử dụng nhiều trong sản xuất, được ứng dụng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói, sử dụng dây đai đóng gói có các thông số thông thường và hạn chế các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu đựng giảm chấn tuyệt vời…

Dây đai nhựa PET là loại dây rất dễ dùng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người trực tiếp dùng. Dây đai nhựa PET có độ chịu lực căng -nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt , và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, dây đai nhựa PET có thể chịu tác động của môi trường rất tốt .

Dây đai nhựa PET thích hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với các loại máy đóng bán tự động.

 • Các size từ : 9.2mm – 12mm- 15mm -16mm 19mm -25mm với chiều dày từ: 0.5mm -> 1.0mm

-Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Khả năng chịu lực của dây đai nhựa PET (http://maydonggoi.edu.vn/may-dong-goi-bao-bi)
  Kích tấc LOẠI DÂY
  THÔNG DỤNG CAO CẤP
  ĐỘ DÀY 0,4 mm đến 1,2 mm 0,4 mm đến 1,2 mm
  BỀ RỘNG 9,3 mm đến 18,5 mm 12,5 mm đến 18,5 mm
  KHẢ NĂNG CHỊU LỰC 1.500 N đến 6.500 N 2.500 N đến 9.200 N
 2. Vì sao bạn nên chọn sản phẩm dây đai đóng gói PET?
  CÓ 3 lí do chính khiến bạn nên chọn sản phẩm dây đai PET như sau:
 • Giá cả cạnh tranh nhất, rẻ hơn so với dùng dây đai thép.Ví dụ cùng là 1 cuộn 20kg như nhau nhưng dây đai nhựa PET có số mét dài lớn hơn và sẽ đai được nhiều sản phẩm hơn.
 • Dây đai PET là sản phẩm dần dần thay thế dây đai thép bởi độ chịu lực cao tương đương dây đai thép nhưng mà dùng dễ dàng, dễ tái chế, chi phí cho đóng gói sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với dây đai thép.
 • Có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiền tiến chỉ cho phép dùng các loại nhựa có khả năng tái chế, tính chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất, chịu ẩm, chịu cụng và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn định lâu dài. Dây đai PET đang được ứng dụng rộng rãi khi máy đóng gói tự động đóng kiện hàng nặng trong xuất khẩu trong và ngoài nước.

Qua những phân tích trên có thể thấy dây đai PET có ứng dụng quan trọng trong đóng gói. Chính vì vậy sản phẩm này nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn nữa trong sản xuất và kinh doanh để nâng cao hiệu suất làm việc. NGoài ra các bạn có thể tham khảo những bài viết ý nghĩa khác như: Nên mua máy đóng gói ở đâu, … để có thêm nhiều kinh nghiệm hay trong lựa chọn sản phẩm nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN