Thông tin profile doanh nghiệp gồm những gì?

hồ sơ năng lực là tư liệu quan trọng bất cứ doanh nghiệp cũng phải có. Do nó được xem như là phương tiện kết nối trước tiên lúc gặp gỡ đối tác. Từ như thế đối tác thuận tiện nắm bắt chủ đề về company, tiện cho liên hệ khi tiến hành. Nhờ có hồ sơ company khách hàng quan tâm và hiểu rõ, dịch vụ, cống phẩm bạn đang cung cấp, v.v. Hồ sơ năng lực được sử dụng trong những dịp quan trọng ở doanh nghiệp như là nhập cuộc dự thầu, đấu thầu… nên sẽ ảnh hưởng nhất định đến thắng lợi của doanh nghiệp trong những dự án lớn.

Bên cạnh đó, hồ sơ doanh nghiệp đóng 1 vai trò quan trọng trong việc tạo cảm xúc với khách hàng tiềm năng tới Công ty của you. Ngoài ra, nó cũng là 1 trong những lý vì khiến nhà đầu tư ra quyết định rót vốn cho các dự án của you.

Vậy hồ sơ Công ty là gì? Tác dụng hồ sơ company đối với công ty? Tại sao cần thành lập hồ sơ công ty? Khi làm hồ sơ cho company cho nên đưa những chủ đề gì vào hồ sơ company của mình? Tổ chức nào làm profile chuyên nghiệp, uy tín? Bài báo dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất cho bạn nhé!

Mẫu Hồ sơ company bắt mắt

1. Profile company là gì?

profile (tên tiếng anh là company Profile) là tài liệu cần thiết thông thường được dùng trong những thương vụ hợp tác giữa Công ty của bạn với đối tác và đối tác.

Hồ sơ doanh nghiệp là một bản chủ đề tóm tắt toàn diện về doanh nghiệp. Thông thường, nó nhằm mục đích truyền tải đề tài tới bạn hàng về các cống phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp.

đề tài Hồ sơ company cũng bao gồm: Quá trình hiện ra, lịch sử, vật phẩm, dự án tiêu biểu của company. Qua bộ hồ sơ, dự định rằng Quý đối tác sẽ quan tâm tới việc sử dụng thử các cống phẩm và dịch vụ của company.

Có thể đưa ra, hồ sơ Công ty nhằm mục đích gửi đề tài về sự sống sót của 1 company một cách cụ thể. Do đó, nó có thể nâng cao nhận thức của bạn hàng về một doanh nghiệp.

ngoài điều đó, hồ sơ Công ty cũng rất đáng xem xét trong việc thú vị, gây cảm nhận mạnh với các nhà đầu tư. Nếu không có hồ sơ company cụ thể, các nhà đầu tư sẽ không quan tâm tới việc đầu tư cho company.

2. Tác dụng của hồ sơ năng lực cùng doanh nghiệp

1 doanh nghiệp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm một bộ hồ sơ doanh nghiệp tốt nhất có thể. Sau đây là ba chức năng chính của hồ sơ company cho các công ty:

2.1. Tổng quan về doanh nghiệp

Hồ sơ doanh nghiệp là tài sản đặt mọi tổ chức nói rằng họ là ai? Lịch sử của công ty? Các giá trị nhưng họ mang lại cho khách hàng, Các sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng mà họ đang cung cấp.

2.2. Là phương tiện truyền thông quảng cáo và thành lập thương hiệu

Hồ sơ company là 1 công cụ kết quả đặt truyền thông quảng cáo và xây dựng thượng hiệu quả nhưng lại tiết kiệm giá thành. Thông tin được liệt kê trên hồ sơ company phải giải thích những mặt mạng của item hoặc dịch vụ được cung cấp.

2.3. Là 1 chiến lược tiếp thị

một hồ sơ Công ty được xây dựng một cách chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của bạn hàng tiềm năng đặt hiểu thêm về company và các vật phẩm hoặc dịch vụ nhưng họ cung ứng.

đóng vai trò tăng trưởng kích thích kinh doanh cho chính Công ty. Hồ sơ doanh nghiệp như là một khí cụ marketing cũng có thể kích thích các giá trị mạnh bạo của Công ty trong mắt bạn hàng tiềm năng.

Bí quyết là bao gồm lợi ích, khả năng và vị thế của Công ty so với các kẻ địch cạnh tranh.

3.Tại sao you cần thành lập hồ sơ năng lực công ty?

Hồ sơ doanh nghiệp là một trong những phần cần thiết trong quá trình kích thích của Công ty. Tại sao?

 • biểu hiện văn hóa và giá trị của company : Soạn 1 hồ sơ doanh nghiệp có thể nhấn mạnh văn hóa cụ thể của doanh nghiệp và các giá trị khỏe khoắn đặt giúp hấp dẫn các nhà đầu tư tiềm năng.
 • nâng tầm image của công ty: một hồ sơ Công ty có tổn hại có thể hình thành đậm nét trong mắt công chúng, đặc biệt là thị trường mục tiêu.
 • Đẩy nhanh vận tốc kích thích kinh doanh: Hồ sơ doanh nghiệp có thể cung cấp như là một kế hoạch và chiến lược kinh doanh đặt khuếch đại hoạt động kinh doanh và tăng thu nhập.

4. Đề tài profile Công ty gồm những gì?

chủ đề hồ sơ company bao gồm

đặt khách hàng tiềm năng thật sự cảm nhận, you cần phát triển một hồ sơ doanh nghiệp có giá trị nhất. Nó cũng có thể được dùng như 1 khí cụ marketing phù hợp đặt thu hút các nhà đầu tư.

Vậy, hồ sơ năng lực Công ty gồm những thông tin gì? Cấu trúc trọn vẹn của 1 mẫu hồ sơ năng lực. Dưới đây là 7 đề tài you cần điền lúc tạo hồ sơ công ty:

carton trước và Mục lục

carton trước lên ý tưởng thu hút có thể gây sự tò mò của đối tác đặt đọc nội dung. Do vậy, nên cân nhắc hai điều sau đây khi design bìa trước:

 • Đảm bảo rằng trang bìa có thể lôi cuốn sự chú ý: Bên ngoài của 1 hồ sơ doanh nghiệp phải có tài năng lôi cuốn sự lưu ý của người đọc. Nhưng đồng thời, nó phải đủ chủ đề đặt cung ứng 1 cái nhìn tổng quát về company. You có thể dùng 1 image hấp dẫn để đặt trên trang bìa hoặc dùng cách phác thảo bố cục gọn nhẹ và tối giản.
 • Thêm biểu tượng và khẩu hiệu của công ty: Việc thêm logo company trên carton hồ sơ doanh nghiệp là bắt buộc. Khẩu hiệu company, phương châm là tự nguyện. Một điều you cần lưu ý là đảm bảo kích thước của logo doanh nghiệp vừa vặn. Không quá bé dại hoặc quá to.

ngoài điều đó, hồ sơ doanh nghiệp cần có mục lục. Nhờ có mục lục, bạn đọc thoải mái hơn trong việc kiếm tìm chủ đề mà họ đang kiếm tìm. Ví dụ: Mục lục có các phần về thư ngỏ, chủ đề company, linh vực kinh doanh,…

Đừng đặt bạn đọc bồn chồn trong việc tìm kiếm đề tài họ muốn hiểu vì không có mục lục.

giới thiệu / Lịch sử doanh nghiệp

Bên cạnh phác thảo thú vị sự để ý, 1 hồ sơ doanh nghiệp phải kể một câu chuyện về Công ty. Ở đây hãy đề cập tới quá trình tăng trưởng của Công ty từ những ngày đầu. Những chiến thắng của Công ty là gì? Xem xét những mốc thời gian cần thiết, tiêu biểu của doanh nghiệp.

ngoài ra, cũng có bửa sung nội dung về những người sáng lập company. Loại hình kinh doanh và rất nhiều thông tin cụ thể khác. Điều quan trọng là được hiển thị trong hồ sơ Công ty để làm phú quý thêm sự thân thuộc của người sử dụng.

tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Công ty

tầm nhìn là mục tiêu đề ra và cần đạt được của doanh nghiệp. Trong khi sứ mệnh là những cố gắng, kế hoạch và chiến lược được đưa ra để đạt được tầm nhìn như thế.

Cả hai đều là nền tảng để phát triển Công ty. Lời khuyên của chúng tôi là dùng những image truyền cảm hứng có liên quan đến các giá trị của company và các lĩnh vực công nghiệp để phản ánh mục tiêu và niềm tin của company you.

ngoài điều đó, giá trị cốt lõi: Là hệ thống niềm tin tạo cho nên môi trường văn hóa Công ty. Qua giá trị cốt lõi của Công ty đối tác có thể thuận lợi khám phá về định hướng, quy trình hoạt động company trong tương lai.

 • Năng lực nhân sự: Sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo và nhân viên chủ yếu và phạm vi nhân viên.
 • Năng lực gia công, làm việc: để thể hiện nhóm năng lực này, you cần đưa ra những hình ảnh minh họa chi tiết về các bước gia công, dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị và nhà xưởng.
 • Năng lực tài chính: Được coi là cơ sở đặt nhà đầu tư có căn cứ đặt nói quyết định có đầu tư hay không.

thành quả đạt được

Những đề tài về dự án, bằng khen, giấy khen nhưng mà Công ty đã đạt được sẽ thêm phần tạo sự tin tưởng nơi đối tác và đối tác. Điều này giúp bộ hồ sơ đạt kết quả quảng bá thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.

vật phẩm / Dịch vụ

Đây là thành phần cốt lõi của hồ sơ doanh nghiệp. Hầu hết bạn hàng tiềm năng sẽ tập trung vào việc đọc sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng company cung cấp.

do đó, hãy thêm đề tài chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ đang kinh doanh, hoàn thiện nó bằng hình ảnh hoặc hình ảnh. Nếu có quá rất nhiều cống phẩm hoặc dịch vụ, chỉ cần cung ứng đề tài tổng quan.

danh mục đầu tư của company

ngoài điều đó, việc thống nhất một danh mục đầu tư là điều bắt buộc khác lạ đối với các company nhập cuộc vào ngành dịch vụ. Một danh mục đầu tư bộc lộ công việc và kỹ năng của company you.

Bao gồm 1 diễn tả gọn gàng và dễ hiểu trong mỗi danh sách đầu tư, chẳng hạn như tên bạn hàng, loại dịch vụ, diễn tả công việc, năm, v.v. Thêm hình ảnh tiêu chuẩn cao đặt té sung cho mỗi danh sách đầu tư.

đặt ngăn nắp hơn và dễ dãi hơn cho bạn hàng trong việc điều hướng, you cũng có thể bố trí danh mục đầu tư theo thứ tự bảng chữ cái hoặc thứ tự thời gian. Nếu you cung ứng rất nhiều hơn 1 dịch vụ, chia nhỏ danh sách đầu tư của you cho mỗi danh mục cũng là một ý tưởng hoàn hảo.

Tại sao chọn công ty?

Tập trung đề cập tới những mặt mạng nổi bật của Công ty bạn khi so sánh với các kẻ địch khác. Đưa ra các lý bởi vì thuyết phục có thể khiến khách hàng tiềm năng quan tâm sử dụng vật phẩm, dịch vụ của bạn.

Ví dụ, như thế là bởi đảm bảo chất lượng? Company của you có phải là người tiên phong và là người trước tiên phát minh ra vật phẩm hoặc dịch vụ chính vì vậy không? Hay nó dùng công nghệ thân thiện với môi trường? Chỉ viết!

danh sách đối tác tiêu biểu

company bạn đã từng hợp tác cùng các đối tác trong các ngành nào? Đối cùng việc giới thiệu các khách hàng, khách hàng lớn đối với 1 Công ty được miêu tả. Sẽ góp phần tạo dựng danh tiếng và sự tin tưởng của đối tác, đối tác tiềm năng.

Nếu cần, hãy thêm lời chứng thực từ những đối tác này sau khi sử dụng vật phẩm hoặc dịch vụ của company bạn. Nhưng mà hãy nhớ rằng khi tiết lộ lời chứng thực của khách hàng, chỉ viết lời chứng thực từ những người có ảnh hưởng.

Ví dụ, giám đốc điều hành doanh nghiệp, những người nhiều người biết đến và những người có đặc điểm tương đương cùng thị trường mục tiêu.

Lời cảm ơn

Phần này các doanh nghiệp, cơ quan bày tỏ lòng cảm ơn đối cùng bạn hàng khách hàng đã tin yêu và lựa chọn company tro ng suốt thời gian thông qua.

Cam kết vầ tiêu chuẩn vật phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Phối hợp cùng đó là kêu gọi sự hợp tác vĩnh viễn cùng đối tác cũ. Đồng thời hi vọng được hợp tác cùng các khách hàng bạn hàng tiềm năng trong tương lai.

carton sau và nội dung liên hệ

bìa sau cũng quan trọng như là bìa trước. Bìa sau là phần để hiển thị chủ đề liên lạc của Công ty you.

bạn đọc bị hấp dẫn bởi vì các cống phẩm hoặc dịch vụ của Công ty bạn cần biết cách liên hệ. Chính vì như vậy, hãy chiếu lại nội dung liên hệ chính xác và toàn diện.

đề tài liên lạc phải được đưa vào hồ sơ Công ty là:

 • Địa chỉ công ty;
 • Số điện thoại;
 • Địa chỉ email;
 • URL trang web;
 • Tài khoản mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v.),
 • Mã QR nếu cần, đối tác tiềm năng có thể liên lạc trực tiếp với bạn nhưng không cần nhập số hoặc địa chỉ email.

5. Cơ quan nào làm hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, uy tín?

lưu ý hồ sơ Công ty là hình ảnh đại diện brand thay mặt cho company của bạn. Hãy chắc chắn rằng you không bận bịu phải sai trái thiếu sót nhất trong việc tạo hồ sơ Công ty. Do vậy, bạn hãy khám phá những đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế hồ sơ company uy tín.

Hồ sơ doanh nghiệp là một trong những nền tảng để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp. Do vậy, hãy đảm bảo rằng you xây dựng 1 hồ sơ company mạnh nhất có thể. Đặt công việc kinh doanh của bạn có thể chiến thắng và mở rộng trong tương lai.

Tại rubee design, chúng tôi cũng cung ứng các dịch vụ design Hồ sơ company Chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác với cùng hàng nghìn company. Chúng tôi đã phát hành rất nhiều profile Công ty thành lập với đề tài và mẫu mã đẹp nhất. Dưới đây, là các mẫu profile của Công ty xây dựng chúng tôi đã thiết kế:

hồ sơ năng lực doanh nghiệp TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Khôi Minh

Hồ sơ Công ty nội thất Trần Anh

Hồ sơ doanh nghiệp TNHH Vệ Sĩ SOS

Trên đây là những mẫu lên ý tưởng hồ sơ năng lực thành lập chuyên nghiệp bởi vì đội ngũ rubee lên ý tưởng thực hiện. Dự định các mẫu profile này sẽ giúp bạn có được cảm hứng phác thảo hồ sơ doanh nghiệp cho brand của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN