Thiết kế túi giấy thời trang cần phải lưu ý đến những điều gì?

Kinh doanh cửa hàng thời trang trong thị trường hiện nay không phải là đơn giản cho bất kỳ ai. Lý do là với một thị trường cạnh tranh là rất lớn, bạn có thấy được vô số các thương hiệu cửa hàng đang kinh doanh mô hình này. Chính vì vậy, để có thể vượt lên sự cạnh tranh này thì bạn cần phải đưa được ra các chiến lược quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi đến nhiều hình thức khác để có thể thu hút khách hàng. Và túi giấy được xem như là một sản phẩm đóng gói cần thiết mà nếu bạn kinh doanh thời trang thì không thể không đầu tư. Một túi giấy được thiết kế tốt sẽ có khả năng thu hút và lôi kéo khách hàng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công với mô hình này vì không đáp ứng những yêu cầu thiết kế. Vậy làm thế nào để thiết kế in túi giấy giá rẻ hcm thế nào cho hiệu quả?

túi giấy thời trang

Những yếu tố cần nên quan tâm khi thiết kế túi giấy thời trang:
Chất liệu của túi giấy:
Chất liệu giấy sử dụng cho mục đích đóng gói của mình cũng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của túi giấy. Bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy in ấn bao gồm như giấy trắng, giấy kraft,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp. Bạn cần nên lưu ý rằng, việc thẩm mỹ của một túi giấy không phụ thuộc vào giá thành của nó. Ví dụ như túi giấy kraft có giá thành rẻ vì được sản xuất bằng chất liệu giấy tái chế, nhưng khi bạn đầu tư đúng đắn và thiết kế một cách đúng đắn thì nó sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một túi giấy có chất lượng chắc chắn và dày dặn để đóng gói hàng hóa sẽ mang lại hình ảnh thẩm mỹ tốt hơn.

in túi giấy thời trang

Quai xách:
Bạn cần phải lựa chọn và nghiên cứu lựa chọn quai xách cho bao bì giấy đựng hàng của mình. Với lĩnh vực thời trang thì đòi hỏi túi giấy cần phải có quai xách vì điều này giúp cho khách hàng có thể cầm nắm và vận chuyển sản phẩm đó về đến nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn quai xách từ dây dù, ruy băng, sợi mút… hoặc bạn có thể thiết kế một túi giấy có nắp đậy kèm quai xách hết sức tiện lợi. Chính vì vậy, bạn cần nên xách định được loại quai xách cho túi giấy của mình rồi tiếp tục giai đoạn thiết kế túi giấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố thiết kế bao gồm lựa chọn màu sắc, đồ họa, hình ảnh và thông tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN