Thiết kế logo có hình mũi tên

Mũi tên trong phác thảo đồ họa, hình học có hiệu quả như là chỉ hướng, biểu hiện sự tăng trưởng, di chuyển nhanh chóng, mang lại cảm thấy chuyển động… Do đó rất nhiều các nhãn hiệu lớn trên thế giới đã và đang dùng mũi tên trong lên ý tưởng logo của mình.

bây giờ có vô số Công ty có biểu tượng mũi tên trên khắp trái đất. Từ Amazon và Subway, tới FedEx, you có thể hình dung ra một số tùy chọn lập tức. Nhưng tại sao biểu tượng có mũi tên lại phổ biến trong toàn cảnh kinh doanh?

Câu trả lời dễ chơi là các company bây giờ sử dụng nhiều biểu tượng và hình dạng không giống nhau trong lên ý tưởng logo để truyền đạt ý nghĩa. Mũi tên là 1 trong những ví dụ dễ chơi, nhưng mà nó có thể chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Trong rất nhiều trường hợp, 1 mũi tên có thể giúp thể hiện “hướng đi” của brand, mang lại cảm giác chuyển động và chân thực cho nhãn hiệu.

Mũi tên là thứ mà chúng ta thường đoàn kết với sự tiến hóa và khát vọng. Chúng cũng có thể thể hiện sự mở rộng và sức mạnh, nhờ vào các cạnh đậm và nhọn của chúng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung ứng cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của mũi tên trong phác thảo logo, bằng cách để ý một số image nổi tiếng trên thế giới.

Biểu trưng có mũi tên trong như thế

như đã đề cập ở trên, biểu trưng mũi tên tương đối phổ biến vì chúng là một trong những biểu tượng được công nhận rộng rãi nhất và là một trong những biểu tượng dễ vẽ hơn. Hình dạng và tính chất của một mũi tên có thể mang lại ý nghĩa bổ sung cho nó.

Ví dụ: một mũi tên cong có thể biểu thị sự khám phá, trong khi 1 mũi tên nhọn hơn hướng lên trên đánh dấu sự tăng trưởng.

Hãy cùng xem thông qua 1 số biểu trưng hàng đầu có mũi tên…

Volvo

một trong những logo có mũi tên nổi tiếng trong trái đất ô chén, image Volvo thường bị hiểu sai là logo cho giới tính nam. Tuy vậy, nó thực sự nhằm bộc lộ logo hóa học cho sắt. Điều đó làm nổi bật sức mạnh và tính bình ổn rõ ràng của brand.

thiet ke logo mjui ten

logo Volvo định vị mũi tên của nó, hướng lên trên và sang phải, cũng khiến chúng ta liên tưởng đến sự phát triển và sáng tạo về phía trước.

Subway

1 ví dụ tuyệt vời khác về 1 trong những company nổi tiếng nhất với biểu tượng mũi tên, image của Subway được công nhận trên toàn trái đất. Nhà hàng thức ăn nhanh Subway nổi tiếng nhất với việc bán “bánh mì tàu ngầm”, nhưng khách hàng có thể cá nhân hóa theo sở thích của họ.

thiet ke logo mjui ten

biểu tượng Subway, màu xanh lá cây và màu quà làm nổi bật ý tưởng về hạnh phúc và thiên nhiên. Các mũi tên ở phía trước và phía sau của từ ghi lại thu hút sự chú ý đến tính chất hoạt động nhanh của doanh nghiệp. Nó nhắc chúng ta về việc ra vào cơ sở của Công ty thực phẩm một cách nhanh lẹ.

Amazon

Thật khó để liệt kê 1 loạt các biểu tượng mũi tên nhiều người biết đến mà không đề cập tới Amazon. 1 Trong những logo nổi tiếng nhất trên trái đất, logo Amazon truyền tải ý nghĩa quan trọng cùng việc dùng 1 mũi tên.

thiet ke logo mjui ten

logo chỉ từ “A” đến “Z”, đặt làm nổi bật nhiều loại cống phẩm được bán vì doanh nghiệp.

Màu cam của mũi tên, phối hợp cùng hình thức cong của nó cũng gợi cho chúng ta 1 thú vui. Ngay cả phần dưới của chữ “Z” cũng hơi lúm đồng tiền đặt trông giống má lúm đồng tiền. Image toàn bộ thân thiết và quyến rũ, và cũng hình thành trong các sản phẩm khác của Amazon, chẳng hạn như là biểu tượng Amazon Alexa.

Toshiba

biểu tượng Toshiba là 1 ví dụ thu hút về phác thảo có bao gồm các mũi tên. Dù rằng dấu từ cho doanh nghiệp không phải khi nào cũng bao gồm dòng trưng bày của nó, nhưng mà các mũi tên sẽ hiện ra khi thành phần phụ được thêm vào. Dây đeo “Đổi mới hàng đầu” bao gồm ba mũi tên hướng sang bên phải.

thiet ke logo mjui ten

lên ý tưởng này rõ ràng là một nỗ lực của Toshiba nhằm nhắc nhở bạn hàng về các vật phẩm đổi mới nhưng doanh nghiệp đầu tư vào và sự tập trung của họ vào tương lai.

AMD

một ví dụ hiện đại hoàn hảo về mức độ công hiệu của các mũi tên trong biểu trưng, logo AMD xác định và phân biệt 1 trong những nhà gia công CPU, bộ điều hợp, bộ xử lý đồ họa và các sản phẩm công nghệ khác to nhất trái đất.

thiet ke logo mjui ten

Mũi tên của AMD là một hình dạng hình học tuyệt vời, cùng nhiều cạnh sắc nét để làm nổi bật tính cách táo bạo của nó.

thực tiễn là mũi tên được thiết kế bằng màu xanh lá cây giúp nhắc nhở chúng ta về sự kích thích và các khái niệm hữu cơ khác. Giống như là rất nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực biểu hiện sự tập trung của họ vào tương lai, mũi tên này hướng lên trên và sang phải.

Carrefour

1 company bán lẻ hàng đầu của Pháp, Carrefour dùng lựa chọn hai mũi tên trong biểu tượng của mình, mỗi mũi tên chỉ về hai hướng ngược nhau. Điều này có ý nghĩa khi you coi tên của brand thực sự có nghĩa là “ngã tư”.

thiet ke logo mjui ten

doanh nghiệp cũng dùng không gian âm trong hai mũi tên đặt tạo ra chữ “C”.

Đây là 1 biểu trưng thu hút và trang nhã, dành cho một Công ty cam kết cung ứng rất nhiều loại cống phẩm đa dạng. Design hoàn thiện thậm chí còn bao gồm cả màu sắc của quốc kỳ Pháp. Điều đó giúp thú vị sự để ý đến nguồn gốc của nhãn hiệu.

Etnies

Nếu là người yêu mến trượt ván hoặc giày thể thao, chắc hẳn you đã quen thuộc với Etnies, một Công ty giày đặt tại California. Doanh nghiệp này có một mũi tên trong logo của mình, nằm ở bên quả của brand.

thiet ke logo mjui ten

Điều lôi cuốn là mũi tên này hướng sang trái, điều này không phổ biến đối với nhiều brand, những người thích trỏ sang phải đặt làm nổi bật tiến trình.

lựa chọn hướng về bên quả có thể là cái nhìn sâu sắc về tính cách của doanh nghiệp, company nhiều người biết đến với việc tạo ra nhiều kiểu trang phục “thay thế” hơn.

Citroen

biểu tượng xe hơi thông thường mang sức mạnh của biểu tượng mũi tên để truyền tải chuyển động và hướng đi, và doanh nghiệp Citroen của Pháp cũng không phải là ngoại lệ. Hai mũi tên hướng lên trên khiến chúng ta liên tưởng đến sự phát triển và đổi mới về phía trước, lý tưởng cho 1 nhãn hiệu ô bát.

thiet ke logo mjui ten

Hai mũi tên dễ chơi nhưng có thể nhận ra lập tức, làm nổi bật tính chất tiên phong của nhãn hiệu và khiến chúng ta tưởng tượng những khái niệm giống như là cuộc phiêu lưu.

Speedo

một trong những nhãn hiệu thể thao nhiều người biết đến trên trái đất, Speedo được biết đến nhiều nhất với việc phát hành các cống phẩm nhưng các chuyên gia sử dụng cho các cuộc thi đồ bơi. 1 Doanh nghiệp cam kết về tính khí động học và sự nhanh nhẹn; thương hiệu Speedo hoạt động tốt cùng tác động tự nhiên của biểu tượng mũi tên.

thiet ke logo mjui ten

Mũi tên trong biểu tượng này sắc nét và đẹp, được tạo ra bằng màu sắc tương phản với chữ cho company. Mũi tên vừa vui miệng vừa thanh lịch, hấp dẫn sự chú ý đến cá tính độc đáo của thương hiệu.

Nó cũng hướng về bên phải, để làm nổi bật sự tiến triển.

FedEx

Mũi tên trong biểu tượng FedEx thông thường bị đánh mất trong các danh mục như thế này. Nhưng mà, đó là 1 cái gì đó rất đáng để khám phá. Biểu trưng FedEx dùng khoảng trắng giữa chữ “E” và chữ “X” để tạo một mũi tên chỉ sang bên phải.

thiet ke logo mjui ten

Đây là một sự lựa chọn có chủ ý để làm nổi bật vận tốc và bản chất tiến hóa của brand.

biểu tượng FedEx cung cấp một cái nhìn sâu sắc hoàn hảo về cách ngay cả không gian âm trong phác thảo biểu tượng cũng có thể phát triển sự khác lạ lớn lớn đối cùng cách chúng ta nhìn nhận về 1 Công ty và những gì chúng ta liên hiệp cùng thương hiệu.

Hi-Tec

một doanh nghiệp nổi tiếng khác trong ngành thương hiệu giày, Hi-Tec sản xuất một loạt các lựa chọn giày dép và quần áo thể thao cho người đi bộ đường lâu và những người thích phiêu lưu ngoài trời. Mũi tên của doanh nghiệp là một đổi mới cách điệu và trang nhã, nhằm biểu thị thực chất đổi mới của thương hiệu.

thiet ke logo mjui ten

Hình dạng hướng về bên trái chứ không phải bên phải của biểu tượng, có lẽ để nhắc nhở chúng ta về những nụ cười lúc mạo hiểm trên đoạn đường bị tấn công bại trong cuộc sống.

Pontiac

một trong những biểu trưng mũi tên nhiều người biết đến hơn và logo ô tô nổi tiếng có ngôi sao, logo Pontiac sắc nét và tự tin. Brand xe hơi hiện đã không còn sinh tồn này đã gia công một số loại xe nhiều người biết đến ở Mỹ trong một số năm.

thiet ke logo mjui ten

Đầu mũi tên truyền tải ý tưởng về sức mạnh và quyền lực, cũng như thu hút sự chú ý tới huy hiệu Pontiac và lịch sử của Công ty. Đây là một ví dụ hoàn hảo cho thấy hình dạng mũi tên có thể linh hoạt như thế nào khi xác định 1 Công ty.

Skoda

Thoạt nhìn, bạn có thể bỏ lỡ mũi tên trong biểu trưng Skoda, vì chúng không rõ ràng như là một số chọn lựa thay thế trong danh mục này. Logo Skoda được lên ý tưởng đặt trông giống như là 1 con chim, đang bay về phía đích của nó.

thiet ke logo mjui ten

tuy vậy, nó cũng hiện ra dưới dạng một mũi tên, cùng đầu hướng về bên phải.

hình ảnh Skoda vừa sáng tạo vừa truyền cảm hứng, cung cấp cái nhìn thâm thúy về trọng tâm của Công ty ô bát vào tương lai và cam kết giúp bất cứ ai tìm hiểu.

Xem thêm ” phương pháp thị giác trong lên ý tưởng đồ họa”

Wrigley’s Spearmint

mặc dầu Wrigley’s company lớn hơn không dùng mũi tên trong biểu trưng của mình, nhưng có một loạt các mũi tên rõ ràng sinh ra trên một nhãn hiệu phụ cụ thể cho company. Wrigley’s Spearmint có biểu ngữ màu xanh đậm để nhắc nhở chúng ta về hương vị tươi mát như bạc hà.

thiet ke logo mjui ten

Các mũi tên trên thiết kế này hướng về một trong hai hướng, có lẽ để làm nổi bật lên ý tưởng trương nở và dễ uốn của kẹo cao su. Nhìn tầm thường, image được làm mới và đẹp, lý tưởng cho 1 company bánh kẹo.

doanh nghiệp TNHH phác thảo sáng tạo rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – phác thảo logo, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng 10, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN