Tại sao không thể thiếu kế profile

một. Lên ý tưởng hồ sơ năng lực hay profile là gì?

profile doanh nghiệp hay profile Công ty thường được thiết kế dưới dạng khổ A4 khổ dọc và khổ ngang. Trung bình một cuốn profile đều được thiết kế từ 6 trang trở lên bao gồm: đề tài doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động và hình ảnh đi kèm. Khác biệt, hồ sơ doanh nghiệp còn biểu thị những điểm khác biệt về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng.

với trọn vẹn đề tài quan trọng do đó, profile Công ty thường được xem như là tài liệu marketing cần thiết giúp lôi cuốn, cảm nhận và là công cụ đắc lực giúp truyền tải đề tài đến khách hàng. Nhờ có, profile doanh nghiệp khách hàng không cần trực tiếp tới doanh nghiệp, nhưng vẫn có thể tiếp cận nội dung mọi lúc mọi nơi. Gia tăng cơ hội trúng thầu cho Công ty.

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực

Tại sao cần thiết kế profile

2. Những tác dụng hữu ích lúc lên ý tưởng hồ sơ năng lực nhưng mà you chưa biết?

2.1. Quảng bá image thương hiệu của doanh nghiệp

brand có ảnh hưởng trực tiếp tới việc ra quyết định của khách hàng khi lựa chọn doanh nghiệp để hợp tác. Hồ sơ company thông thường được xem như là khí cụ hiệu quả thúc đẩy các hoạt động liên quan đến phát triển brand trong xúc tiến thương mại của doanh nghiệp. Vì vậy, you cần dùng mẫu design profile doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp để đạt được điều này.

2.2. Tạo nhận diện brand

hồ sơ năng lực company lạ mắt sẽ giúp định vị nhãn hiệu của bạn trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế profile sáng tạo, bắt mắt, đề tài gọn nhẹ, xúc tích đặt tạo sự cảm giác đối cùng khách hàng, bạn hàng. Từ đó, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu, vật phẩm – dịch vụ của company. Và dễ ợt đi đến quyết định hợp tác cùng doanh nghiệp nhanh hơn.

2.3. Bạn hàng nắm đề tài ở mọi lúc, mọi nơi

đối tác sẽ không có đủ thời gian để tới trực tiếp tại doanh nghiệp. Do vậy, đặt dễ ợt cho đối tác tiếp cận và tìm hiểu về company của you thì hồ sơ năng lực là phương tiện công hiệu nhất. Hồ sơ doanh nghiệp sẽ toàn vẹn các nội dung về company như: Lịch sử hiện ra & kích thích, bằng khen, chứng chỉ, linh vực kinh doanh chính, điểm đặc biệt vượt trội hơn so cùng đối thủ… Nhờ có cuốn hồ sơ năng lực company, đối tác thuận tiện nắm được đề tài của doanh nghiệp mọi khi, mọi nơi nhưng không cần trực tiếp tới Công ty.

2.4. Tăng tài năng trúng thầu

Trong các buổi đấu thầu dự án, cuốn profile company nhập vai trò như 1 nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Nó tiện lợi truyền tải đề tài để thuyết phục bạn hàng và chứng minh năng lực và tiêm năng của doanh nghiệp trong dự án đó. Qua như thế, company nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của các khách hàng, đối tác.

3. 1 Cuốn hồ sơ năng lực chuẩn thầu bao gồm những thông tin gì?

1 cuốn hồ sơ năng lực company chuyên nghiệp không thể thiếu những đề tài chính sau:

Thư ngỏ là thứ đầu tiên đối tác sẽ xem sau lúc chiếm được profile . Vì vậy, thư ngỏ cần được biên soạn cùng lời văn trang trọng, thân tình, cũng như là niềm tự hào, năng lực, kinh nghiệm của doanh nghiệp. Thư ngỏ sẽ giúp ngã trợ làm nổi bật lên được năng lực ngành đồng thời biểu thị lời mời hợp tác với các khách hàng.

Hồ sơ năng lực công ty - Thư ngỏ

hồ sơ năng lực Công ty – Thư ngỏ

Tiếp tới sẽ là những chủ đề khái quát về company bao gồm:

  • Đăng ký kinh doanh
  • Chứng chỉ hoạt động (tùy thuộc vào lĩnh vực như: xây dựng, bảo hộ lao động…)
  • nội dung doanh nghiệp (tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, website, hotline, fax, mã số thuế…).
  • linh vực kinh doanh
  • Lịch sử hình thành và kích thích
  • tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Hồ sơ năng lực công ty - Cơ sở pháp lý

profile doanh nghiệp – Cơ sở pháp lý

  • Năng lực nhân sự: Bao gồm: Sơ đồ đơn vị, ban chỉ huy, quy mô nhân viên và năng lực nhân sự.
  • Năng lực làm việc, gia công: Bao gồm năng lực máy móc, vũ trang, phạm vi nhà xưởng, quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Năng lực tài chính: Bao gồm lên tiếng tài chính của doanh nghiệp trong vòng 3 – 5 năm gần nhất. Như thế là 1 trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư nói quyết định có đầu tư hay không.

Hồ sơ năng lực công ty - Năng lực thực tế

hồ sơ năng lực company – Năng lực thực tiễn

Những thông tin về bằng khen, chứng chỉ nhưng mà doanh nghiệp đạt được. Đối tác sẽ phụ thuộc những thành tích nổi bật ấy sẽ củng cố niềm tin, tin cậy. Điều này sẽ giúp profile quảng bá brand doanh nghiệp tốt hơn.

Giải thưởng, thành tích, bằng khen

Giải thưởng, thành tích, bằng khen

3.5. Dự án tiêu biểu

đề tài về tên dự án, quy mô dự án, image dự án mà Công ty đã và đang triển khai. Là những minh chứng kết quả nhất chứng minh được năng lực hoạt động, kinh nghiệm làm việc của doanh nghiệp. Tạo sự tin cẩn, uy tín, chuyên nghiệp của company

Hồ sơ năng lực - Dự án tiêu biểu

profile – Dự án tiêu biểu

3.6. Bạn hàng, bạn hàng

Là những doanh nghiệp, company đã và đang tin cậy, hợp tác cùng company của you. Từ đó khẳng định địa điểm brand của you, tăng thêm sự tin cậy, hợp tác của khách hàng, bạn hàng.

3.7. Lời cảm ơn

Lời cảm ơn là phần sau cùng của cuốn profile. Cho nên, phần này doanh nghiệp của bạn cần bày tỏ lòng biết ơn đối cùng những khách hàng đã và đang đồng hành. Đồng thời cam kết phát triển, mang lại giá trị và ý định mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng các khách hàng khác trong tương lai.

4. Làm sao để lên ý tưởng hồ sơ năng lực ấn tượng?

4.1. Khởi đầu cuốn profile với những điều cơ bản

Phần bắt đầu cuốn hồ sơ năng lực là phần cần thiết nhằm thú vị sự xem xét bạn đọc đến các phần tiếp theo của cuốn profile company. Thư ngỏ sẽ khởi đầu bằng lời chào, đồng thời thể hiện thiện chí tinh thần hợp tác từ company.

Hình như, đề tài về lịch sử sinh ra và tăng trưởng company cần được tổng hợp và chọn lọc. Phần này, profile company chỉ cần thể hiện cột mốc thời gian đi kèm với sự kiện tiêu biểu, thành tích nổi bật một cách ngắn gọn nhất có thể. Tránh lạm dụng đưa rất nhiều đề tài vào hồ sơ doanh nghiệp sẽ gây mất thẩm mĩ và quá tải cho người xem.

Hồ sơ năng lực công ty - Phần mở đầu

hồ sơ năng lực Công ty – Phần mở màn

4.2. Đề cập tới lĩnh vực hoạt động chính của Công ty

Đối cùng phần này, profile cần đề cập cụ thể đến lĩnh vực hoạt động chính của Công ty như: sản phẩm – dịch vụ. Điểm đặc biệt và vượt trội của sản, phẩm dịch vụ nhưng mà doanh nghiệp cung cấp và chính sách hậu mãi của Công ty.

Profile công ty - Sản phẩm của chúng tôi

hồ sơ năng lực company – sản phẩm của chúng tôi

4.3. Minh chứng rõ ràng bằng những con số

Những số liệu cụ thể sẽ đem tới cho bạn hàng cái nhìn toàn cục nhất đặt nói quyết định nên hợp tác hoặc đầu tư cùng company của bạn. Do vậy, hồ sơ năng lực company cho nên chỉ ra những số liệu chi tiết về báo cáo tài chính, quy mô sản xuất, năng suất, số lượng nhân sự và những số liệu khác có ích cho người xem.

4.5. Image tiêu biểu

đôi lúc đối tác không có đủ thời gian đặt đọc hết cuốn hồ sơ năng lực. Vậy cho nên hình ảnh sẽ khác biệt thú vị người xem. Những biểu đồ, biểu tượng đối tác, hình ảnh dự án tiêu biểu, những dữ liệu cần thiết khác sẽ giúp đối tác có cái nhìn đa chiều về company của bạn.

Profile công ty - Hình ảnh tiêu biểu - Logo đối tác

hồ sơ năng lực Công ty – hình ảnh tiêu biểu – logo khách hàng

4.6. Diễn giả rõ ràng, dễ hiểu

một cuốn hồ sơ thành công là một cuốn hồ sơ ghi lại trong tâm trí người xem. Vậy cho nên cuốn hồ sơ chuyên nghiệp cần được trình bày, design 1 cách rõ ràng, logic và chuyên nghiệp. Đồng thời lời văn cần được biên soạn 1 cách ngắn gọn, vừa đủ thông tin nhưng mà hồ sơ năng lực muốn truyền tải đến cho bạn hàng.

5. Lên ý tưởng profile chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

hồ sơ năng lực là tư liệu xúc tiến thương mại quan trọng và là bộ mặt của company. Vậy nên, để thiết kế 1 cuốn profile Công ty chuyên nghiệp Công ty cần phải có đội ngũ thiết kế tay nghề cao. Trường hợp, nếu doanh nghiệp you không có thì có thể thuê các đơn vị lên ý tưởng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp bên ngoài.

rubee thiết kế tự hào là tổ chức có 6+ năm kinh nghiệm phác thảo hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chuẩn thuần cho hàng nghìn doanh nghiệp với mọi điều các lĩnh vực như: Trang trí nội thất, thành lập, du học, xuất khẩu lao động, năng lượng mặt trời, bệnh viện… với mặt mạng đội ngũ lên ý tưởng tốt nghiệp đồ họa chính quy rubee phác thảo đã đồng hành với hơn 9.000 khách hàng tại khắp các tỉnh thành và các đô thị tại Hà Nội & TP. HCM. Giúp thành lập nhãn hiệu cho doanh nghiệp kích thích mạnh khỏe.

Hồ sơ năng lực công ty du lịch, Nguồn: rubee Design

hồ sơ năng lực Công ty du lịch, Nguồn: rubee thiết kế

6. 1 Số mẫu profile company you không nên đánh mất

Mẫu profile công ty xây dựng

Mẫu hồ sơ năng lực company xây dựng

Xem thêm mẫu HSNL: doanh nghiệp thành lập tại rubee thiết kế

Mẫu Hồ sơ năng lực công ty môi trường

Mẫu profile company môi trường

Xem thêm mẫu HSNL: Công ty môi trường tại rubee thiết kế

Mẫu hồ sơ công ty nội thất

Mẫu hồ sơ company nội thất

Xem thêm mẫu HSNL: doanh nghiệp nội thất tại rubee design

Mẫu Hồ sơ công ty bất động sản

Mẫu Hồ sơ Công ty bất động sản

Xem thêm mẫu HSNL: Công ty Bất động sản tại rubee lên ý tưởng

Mẫu Hồ sơ công ty bảo vệ

Mẫu Hồ sơ company giữ gìn

Xem thêm mẫu HSNL: doanh nghiệp bảo vệ tại rubee phác thảo

Hồ sơ công ty PCCC

Hồ sơ Công ty PCCC

Xem thêm mẫu HSNL: doanh nghiệp PCCC tại rubee lên ý tưởng

Hồ sơ công ty bao bì

Hồ sơ doanh nghiệp bao bì

Xem thêm mẫu HSNL: Công ty bao bì tại rubee design

Xem thêm: Các mẫu profile chuyên nghiệp tại đây!

Trên đây, rubee phác thảo đã đưa ra đến quý người đọc về khái niệm, tầm quan trọng của profile, cũng như là làm sao để thiết kế được 1 cuốn profile chuyên nghiệp sáng tạo. Mong muốn, sau bài viết này quý độc giả sẽ có thể lên ý tưởng 1 profile Công ty cảm xúc và chuyên nghiệp cho Công ty của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN