Màu hồng của năm 2023

Sau đại dịch covid cùng cùng sự náo loạn trên thế giới thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh và sự suy thoái kinh tế con người ta đang sống trong tình trạng bất ổn. Như vậy nhiều người muốn kiếm tìm sự thoải mái, giải tỏa tâm lý, đồng thời là một cách kiểm tra sức mạnh bên trong cơ thể của mình, những tình cảm này đều có trong màu hồng (Pantone là Viva Magenta) như thế là 1 màu bắt nguồn từ tự nhiên có nguồn gốc từ màu đỏ. Theo các chuyên gia thì “Màu Pantone của năm Viva Magenta là một sự thay đổi khá lớn so cùng những năm trước, “và tôi thấy nó khá mê hoặc. Có một nhận thấy hoài cổ tốt bắt mắt cùng nó, đó có thể là mối quan hệ của nó cùng thiên nhiên. Tính cách của nó mang lại cảm thấy tràn đầy năng lượng, mạnh bạo và sang trọng, nhưng cũng có 1 sự mềm mại trong tính cách của nó. Tôi có thể thấy nó rất thích ứng vì nó có rất nhiều tiềm năng và chiều sâu về cách nó có thể được sử dụng, điều đó phù hợp cùng thế giới kỹ thuật số.”

Các tông hồng này mang lại nguồn năng lượng cho nhiều người giúp họ tìm thấy cảm hứng, sự sáng sủa và hy vọng thoát ly trong giai đoạn gian truân này. Rất nhiều nhà design đã bày tỏ sự phấn khích và hiếu kỳ muốn tìm hiểu những phát triển trong công nghệ qua các design giống như là cửa sổ dẫn vào tâm lý kỹ thuật số. Trong khi những người khác chìm đắm hoặc tìm kiếm sự thoát ly trong nỗi nhớ, những địa cầu khác và những điều chưa biết.

như thế là một màu đỏ hoạt hình thế hệ say sưa trong nụ cười thuần khiết, khuyến khích thử nghiệm và biểu hiện phiên bản thân mà không bị gò bó

– Màu hồng Pantone Viva Magenta

Viva Magenta gợi lên nhận thấy thể hiện, thử nghiệm và tìm hiểu không giới hạn, khuyến khích tinh thần nổi loạn. Theo trang web của Pantone, “Đó là 1 màu đỏ hoạt hình mới mang lại thú vui thuần khiết, khuyến khích thử nghiệm và bộc lộ bạn dạng thân mà không bị gò bó,” theo trang web Pantone, “một sắc cắt đầy điện khí và không biên giới đang biểu thị như 1 tuyên bố nổi bật.” Chúng tôi đã thấy tình cảm này trong sự hồi sinh của thẩm mỹ punk hoặc trong các thiết kế thử thách các chuẩn mực và bố cục điển hình, như là phản design hoặc chủ nghĩa hung tàn. Giám đốc nghệ thuật cấp cao Imogen Hill của chúng tôi cho biết: “Tinh thần nổi loạn của Viva Magenta thích hợp cùng các xu hướng design mà chúng tôi thấy cho năm 2023, chẳng hạn như Punk Revival. Tất cả mọi người đang cảm thấy được đưa quyền đặt chống lại các hệ thống bị lỗi trong quá trình tìm kiếm thứ gì như thế mới mẻ và thế hệ mẻ.

thỉnh thoảng, màu chủ đạo tối hơn trong Viva Magenta có thể làm nổi bật sự tiêu vong và u ám nhưng mà chúng ta cảm thấy, khác biệt là trong tình trạng hiện tại của địa cầu. Mà thay bởi vì đắm chìm trong những màu sắc chủ đạo tối hơn, chúng tôi tìm thấy sự rạng rỡ trong Viva Magenta và tìm kiếm mong muốn ở phía chân trời. Viva Magenta là màu chia sẻ về sức mạnh nội tại và sự kiên trì của nhân loại, khát vọng sáng sủa và những bước đi gan dã và táo bạo mà chúng ta thực hiện đặt thành lập một thế giới tốt đẹp hơn.

phác thảo táo bạo và lạc quan cùng Viva Magenta

Dưới đây là 1 số ví dụ đầy cảm hứng biểu thị các design táo bạo và sáng sủa dùng Viva Magenta không những sử dụng trong lên ý tưởng bao bì, nhất là trong các loại bao bì giành cho phái nữ, hoặc các cống phẩm liên quan đến sự ngọt ngào, thi vị.

thiet ke bao bi mau hong

Màu hồng dùng trong thiết kế bao bì

mau hong cua nam

doanh nghiệp TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) Công ty – lên ý tưởng logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng 10, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN