Mẫu bao bì gạo đẹp cho bạn tham khảo

Tình trạng của nhãn hiệu gạo Việt Nam

  • Hạt gạo làng ta
  • Có vị phù sa
  • Của sông Kinh Thầy
  • Có hương sen thơm
  • Trong hồ nước đầy
  • Có lời mẹ hát
  • Ngọt bùi đắng cay…

Từ dài chúng ta đã là nước xuất khẩu gạo trên thế giới nhưng những nhãn hiệu gạo Việt Nam lại không được thành lập và quan tâm đúng mức dẫn đến chúng ta bị mất thị trường, bị trả giá rẻ và thậm chí bị coi thường ngược đãi, hầu như là vẫn luẩn quẩn trong việc xây dựng brand. Bị các nhà phân phối nước ngoài sử dụng tên thương hiệu của họ thay vì của Việt Nam. Mới qua như loại gạo ST 25 được coi là ngon nhất trái đất cũng bị tình trạng không thể đăng ký bạn dạng quyền nhãn hiệu tại Mỹ chỉ bởi nhãn hiệu gạo ST 25 đã bị tổ chức khác bảo hộ brand này tại mỹ rồi. Như thế là tình trạng bình thường của rất nhiều các loại gạo Việt Nam bởi thiếu tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư kịp thời, đồng thời một phần cần thiết không kém khi nhìn vào mẫu design biểu tượng, bao bì sản phẩm… Được thiết kế khá “quê mùa” khi đứng cạnh các nhãn hiệu của các nước khác. Điều đó tổn hại rất to đến doanh số và nhãn hiệu gạo Việt. Bởi vì thế bây giờ các company xuất khẩu gạo cũng khác biệt quan tâm tới việc design bao bì gạo đẹp và cảm giác để lôi cuốn đối tác, xây dựng nhãn hiệu gạo Việt Nam, chúng ta cùng tham khảo 1 số mẫu bao bì gạo bắt mắt nhé.

Bao bì gạo New brand

Bao bì Gạo New brand này được thiết kế dựa trên hình ảnh của cánh đồng lúa chín vàng được cách điệu sang dạng nét vẽ , cùng cảnh vật hết sức bình dị của thôn quê Việt Nam như con gà, ngọn cây, đống rơm…Các image được dựng theo từng lớp chồng lên nhau những hòa quyện vào như là như bức tranh, nổi bật trên đó là image thúng gạo trắng tinh, với từng hạt đều nhau. Bao bì gạo cùng 3 mẫu màu tím tượng trưng cho hoàng hôn, màu xanh lá cây tượng trưng cho mặt trời mọc, màu xanh lam tượng trưng cho bầu trời là những hình nền cho từng dòng item. Nổi bật trên nền là tên sản phẩm với phông chữ được cách điệu đặc thù vừa truyền thống, vừa mềm mại.

mau bao bi gao dep

Bao bì gạo Nội tôi

Cũng với hình tượng của cánh đồng lúa chín ở mẫu bao bì gạo Nội tôi là hình ảnh của cánh đồng lúa ruộng bậc thang và phía dưới là image bao gạo đang mở ra để thấy rõ từng hạt gạo trắng đều, với miệng bao mở ra như hình trái tim thể hiện sức khỏe và tình nâng niu của nội cùng con cháu. Nhân tố hình bao tải gạo cũng được chụp chuyên nghiệp rõ nét làm nổi bật lên vật phẩm và cũng là 1 cách biểu lộ cái chất quê là bao bì gạo đẹp hơn, gần cận hơn.. Phía trên là image ngọn núi đang mờ trong mây trắng vừa khỏe khoắn, vừa lãng mạn với với 3 tông màu là xanh lá, tím, xanh lam như là bao bì gạo Nhà Nông. Font chữ Gạo được cách điệu cùng image bông lúa nặng trĩu phía trên và chữ nội tôi nổi bật phía dưới khi dùng màu đen. Cả hai loại bao bì gạo New nhãn hiệu và Nội Tôi đều dùng bố cục design đăng đối tạo cho nên sự vững chắc của cấu trúc, và kết hợp hài hòa

thiet ke bao bi gao noi toi

Bao bì có quai xách dễ ợt giúp giảm tải và tạo nhận thấy thoải mái cho người dùng khi dùng hay di chuyển. Tổng quan bao bì vừa phục vụ được tính thẩm mỹ vừa mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Bao bì gạo PremRice

brand Nhất Nông được biết đến là một trong những brand ít ỏi nhiều người biết đến trên thị trường Mỹ cung cấp gạo chất lượng cao tại tỉnh Trà Vinh của Việt Nam. Nhất Nông đã nhận được chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Bao bì gạo PremRice được phác thảo đơn giản những mang lại công hiệu đẹp mắtt và cảm xúc khi dùng hình tượng nón lá đặc thù của Việt Nam cùng cánh đồng lúa với những người nông dân đang gia công trên cánh đồng như thế. Bằng sự cách điệu theo dạng nét vẽ bút sắt tạo cho nên sự thân thiện mộc mạc nhưng thân cận, tạo thiện cảm và sự sạch sẽ hữu cơ cho người sự dụng. Nón lá là một loại nón đặc trưng gắn liền cùng người Việt Nam đã được nhiều nhạc sĩ, nhà thơ trao vào câu hát, lời ru, toát lên vẻ đẹp lãng mạng nhưng quyến rũ. Truyền thuyết của nó liên quan đến tình mẫu tử và lịch sử trồng lúa của Việt Nam.

Phía trên là chữ tên nhãn hiệu PremRice được cách điệu ở chữ e và chữ i tạo nên sự mềm mại nhưng vẫn mang nét hiện đại lúc sử dụng font chữ không chân vốn với những đường thẳng thỉnh thoảng tạo sự cứng ngắc. Các góc của chữ được bo tròn tạo sự bình an và mềm mại.

bao bi gao premrice

Bao bì gạo Jasmine Rice

Ở mẫu bao bì này thì những image lại được đơn giản hết mức, không còn những hình ảnh cánh đồng, hạt gạo hay những hình ảnh đặc trưng của nơi gia công ra hạt gạo nữa. Mọi thứ giản lược chỉ còn hình bông lúa với những hạt căng tròn và cách dùng mảng miếng và màu sắc đã tạo nên mẫu bao bì gạo đẹp mắt nhưng sang trọng.

thiet ke bao bi gao dep

thông qua những mẫu bao bì gạo ở trên you thích loại thiết kế nào, chúng ta thấy dù you muốn lên ý tưởng theo loại nào thì điều quan trọng nhất vẫn là tên hãn hiệu vẫn cần nổi bật và có đặc trưng riêng bằng các kỹ thuật đồ họa các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp đã vẽ ra. Bố cục thiết kế có thể là loại đăng đối, có thể là hòa bình tùy theo ý đồ của chúng ta mà image thì cần được đầu tư chụp hình chuyên nghiệp, tránh tình trạng dùng image chụp bằng điện thoại, thiếu bố cục và không gian mất đi vẻ đẹp của chất liệu và ý tưởng design.

company TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: design hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) company – design biểu tượng, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN