Lên ý tưởng hồ sơ năng lực Công ty nhôm kính cảm giác

you đang lên phương án thành lập brand doanh nghiệp nhôm kính? Bạn sẵn sàng nhập cuộc đấu thầu dự án quan trọng? Đặt giải quyết những vấn đề trên, việc bạn cần làm là thiết ngay cho Công ty mình 1 cuốn profile hay còn được gọi là hồ sơ năng lực doanh nghiệp nhôm kính.

không những mỗi ngành nhôm kính không thể thiếu kế profile nhưng mà profile company còn được dùng phổ biến đối với mọi lĩnh vực ngành. Vì nó là công cụ tiếp thị hiệu quả, giá tiền không cao nhưng mà lại đem lại giá trị lớn lớn cho company.

Vậy lợi ích nhưng mà profile mang lại cho Công ty nhôm kính là gì? Những nguyên lý đặt có design hồ sơ năng lực (Profile) nhôm kính cảm nhận? Hãy với rubee lên ý tưởng khám phá thông qua bài báo này nhé!

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nhôm kính

phác thảo hồ sơ năng lực company nhôm kính

1. Những lợi ích lên ý tưởng profile company nhôm kính nhưng you chưa biết?

một.1. Xây dựng nhãn hiệu

profile company nhôm kính giúp đối tác nắm được các thông tin toàn diện về company như: phạm vi Công ty, lĩnh vực hoạt động, năng lực máy móc, vật phẩm, tiềm năng phát triển…

1.2. Tăng tài năng trúng thầu

profile doanh nghiệp nhôm kính dự thầu được design chuyên nghiệp, thích mắt sẽ giúp Công ty của bạn nổi bật so cùng company đối phương. Giúp tạo cảm giác với đối tác, chủ đầu tư, cơ hội trúng thầu lên đến 99%.

một.3. Nâng tầm giá trị thương hiệu

design hồ sơ năng lực doanh nghiệp giúp brand nhôm kính của bạn vươn xa trên thương trường, bạn hàng dễ ợt tìm kiếm các thông tin về company, phương pháp liên lạc. Các ưu thế vượt trội về cống phẩm của doanh nghiệp cũng được thể hiện cụ thể nhất.

2. Bộ profile company nhôm kính chuẩn thầu cần những gì?

2.1. Thư ngỏ

sử dụng lời văn trọng thể, thân tình, cùng chủ đề trong 1 trang. Trưng bày tổng quan về các khía cạnh: Năng lực company, lĩnh vực hoạt động, vật phẩm & dịch vụ, kinh nghiệm hoạt động…

2.2. Trưng bày company

 • Tên company toàn diện
 • chủ đề liên hệ: Địa chỉ, hotline, email, website (nếu có)…
 • giấy phép kinh doanh
 • Lịch sử xuất hiện và phát triển của company nhôm kính
 • lĩnh vực hoạt động nhôm kính
 • góc nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

2.3. Năng lực company

 • thành tích đạt được: Liệt kê các thành quả đã đạt được trong quá trình sinh ra và tăng trưởng, có image kèm theo như bằng khen, giấy chứng nhận…để tạo niềm tin cùng khách hàng.
 • Năng lực nhân sự: Bao gồm sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo, quy mô nhân viên.
 • Năng lực sản xuất: đặt thể truyền tải năng lực này hiệu quả tới đối tác, bạn cần chia sẻ những image minh họa về: Nhà xưởng, máy móc vũ trang, dây chuyền công nghệ…
 • Năng lực tài chính: Được coi là cơ sở đặt nhà đầu tư có căn cứ đặt đưa ra quyết định đầu tư hay không.
 • Hệ thống máy móc của doanh nghiệp: một trong những điểm quan trọng nhưng mà các Công ty lúc thiết hồ sơ năng lực doanh nghiệp cần có là kê khai toàn vẹn tên và số lượng các phương tiện, vũ trang máy móc của Công ty. Nhằm tạo dựng được sự uy tín và gây dựng niềm tin nơi đối tác.

Năng lực công ty

Năng lực Công ty

2.4. Công trình tiêu biểu

Là phần bộc lộ kinh nghiệm thi công của company, nên thể hiện rõ ràng, cụ thể các nhà cửa đã tham gia thi công, lắp ráp. Kèm theo như thế là những image thực tiễn của tòa tháp.

2.5. Quy trình quản lý tiêu chuẩn

các bước quản lý chất lượng cũng là 1 trong những vấn đề cần được nêu rõ trong hồ sơ năng lực. Đồng thời, các company cần phải có sự cam kết, khẳng định rõ ràng cùng đối tác về tiêu chuẩn vật phẩm, các bước lắp đặt.

2.6. Khách hàng, khách hàng tiêu biểu

Là bạn hàng, đối tác đã tín nhiệm, tin sử dụng sản phẩm & dịch vụ của Công ty.

2.7. Lời cảm ơn

Là phần kết của cuốn HSNL, phần này gửi lời cảm ơn chân thành & cam kết đến quý bạn hàng & khách hàng. Đồng thời bày tỏ thiện chí hợp tác với các khách hàng tiềm năng.

Nội dung chính của thiết kế hồ sơ năng lực công ty nhôm kính

đề tài chính của phác thảo hồ sơ năng lực Công ty nhôm kính

3. Các dịch vụ chính của doanh nghiệp nhôm kính

 • gia công – tiến hành vật phẩm nhôm kính cao cấp: Cửa đi, cửa sổ, vách…
 • sản xuất – tiến hành các item cửa kính thủy lực, vách kính mặt dựng, lan can – cầu thang, mái kính, phòng tắm kính, chân nhện spider…
 • cung ứng làm việc cửa kính tự động, cửa tự động.
 • cung ứng tiến hành các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn công nghiệp…
 • cung ứng các loại kính xây dựng, kính bình an, kính hộp và cung
  cấp các item phụ kiện nhôm kính cao cấp.
 • cung cấp tiến hành tấm ốp, trần nhôm, sắt thép, inox…
 • lên ý tưởng tiến hành các tòa tháp thành lập dân dụng, nhà ở thiệt thự,khách sạn, nhà cửa công cộng…
 • sản xuất làm việc hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 • Rèn, dập, ép và cán kim loại, luyện bột kim loại.
 • sản xuất cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại

Xưởng gia công nhôm kính

Xưởng sản xuất nhôm kính

làm việc lắp để cửa kính

4. 1 Số mẫu profile (Profile) company nhôm kính bắt mắt

Hồ sơ năng lực công ty nhôm kính

hồ sơ năng lực company nhôm kính

Profile công ty nhôm kính - Mục lục - Thư ngỏ

hồ sơ năng lực doanh nghiệp nhôm kính – Mục lục – Thư ngỏ

Thông tin hoạt động - Chính sách hoạt động

nội dung hoạt động – chính sách hoạt động

Lĩnh vực hoạt động công ty nhôm kính

lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp nhôm kính

Năng lực sản xuất hoạt động - Năng lực máy móc

Năng lực sản xuất hoạt động – Năng lực máy móc

Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Xem đầy đủ mẫu hồ sơ năng lực công ty nhôm kính tại đây

Xem toàn vẹn mẫu hồ sơ năng lực doanh nghiệp nhôm kính tại đây

XEM THÊM: Mẫu profile company nhôm kính chuyên nghiệp

5. Những qui định đặt có một phác thảo hồ sơ năng lực company nhôm kính ấn tượng

để có một hồ sơ năng lực doanh nghiệp có thể truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp tới với các bạn hàng, bạn hàng. Các doanh nghiệp cần chú ý 1 số vấn đề về chủ đề đặt đảm bảo cung ứng toàn vẹn, nhưng gọn gàng, vừa đủ xúc tích.

5.1. Không cho nên cung cấp quá nhiều đề tài

Việc đưa quá nhiều nội dung vào trong profile sẽ bị lan man và thừa đề tài. Vì vậy, nội dung cần được chọn lọc kỹ càng, khái quát và cô đọng nhất trước lúc đưa vào profile.

5.2. Hồ sơ có tính thẩm mỹ cao

hồ sơ năng lực là ấn phẩm truyền thông đại diện cho brand. Vậy nên cần được lên ý tưởng với tính thẩm mỹ cao. Khi thiết kế, cách diễn giả nội dung phải khoa học, cụ thể, chữ viết rõ ràng dễ đọc, màu sắc là màu nhận diện của brand. Điều này, sẽ khác biệt lôi cuốn các đối tác, đối tác 1 cách gấp rút.

5.3. Hồ sơ cập nhật nội dung

Các thông tin được trao vào profile company đều là những image, đề tài mới nhất về company. Tránh sử dụng các hình ảnh trong thời gian trước. You nên sử dụng và chọn lọc các hình ảnh biểu thị linh vực kinh doanh, tòa tháp, dự án tiêu biểu đặt gây di sản cùng đối tác.

5.4. Chủ đề sống động

ngoài ra, lúc lên ý tưởng tính sống động cũng là một vấn đề nhưng mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Company không nên quá khoa trường về các dịch vụ mà doanh nghiệp không có. Điều đó sẽ giúp hồ sơ năng lực chuyên nghiệp hóa, mà lại phản tác dụng tạo ra những hậu trái nghiêm trọng cho sự tăng trưởng lâu dài của doanh nghiệp.

6. Tại sao cho nên chọn rubee lên ý tưởng làm cơ quan thiết kế?

để lên ý tưởng được những mẫu profile company nhôm kính chuẩn thầu bạn nên tìm đến những tổ chức chuyên thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, chuyên nghiệp. You có thể tham khảo ngay đến dịch vụ làm profile tại rubee Design:

6.1. Đề tài cô đọng hấp dẫn

rubee thiết kế có đội ngũ chuyên gia content sẽ giúp you biên soạn đề tài thú vị, cô đọng, gây cảm nhận, truyền tải đầy đủ giá trị brand tới cùng khách hàng, bạn hàng.

6.2. Image design độc quyền

Đối với rubee thiết kế Hồ sơ năng mang tính bạn dạng sắc của thương hiệu. Vậy cho nên, chúng tôi luôn dùng các mẫu phác thảo và hình ảnh độc quyền cho mỗi doanh nghiệp

6.3. Lên ý tưởng lạ mắt, thích mắt

rubee thiết kế là nơi quy tụ của đội ngũ rubee lên ý tưởng tốt nghiệp đồ họa chính quy có 6+ năm kinh nghiệm phác thảo profile đổi mới, lạ mắt, chuyên nghiệp.

6.4. In ấn chất lượng cao

Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu giấy và mực in cao cấp nhất cho bạn hàng. Quy trình in ấn đều được giám sát và kiểm tra kỹ trước lúc xuất bản. Cam kết ấn phẩm in ấn giống file lên ý tưởng đến 99%.

6.5. Phục vụ đúng tiến độ

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ dự án cho bạn hàng, sẵn sàng hỗ trợ bạn hàng trong trường hợp không thể thiếu kế hồ sơ chào thầu gấp trong vòng một – 2 ngày.

6.6. Không giới hạn biên tập

rubee phác thảo sẽ gửi bản demo trước cho bạn hàng duyệt, bạn hàng có quyền đòi hỏi biên tập file phác thảo hoàn chỉnh rồi mới thi công bàn giao cho bạn hàng.

XEM THÊM: Mẫu profile Công ty nhôm kính – design do rubee thiết kế

7. rubee thiết kế cam kết chất lượng khi lên ý tưởng hồ sơ năng lực

cùng dịch vụ phác thảo hồ sơ năng lực tại rubee thiết kế khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng design và nội dung, giúp ngày càng tăng giá trị cho doanh nghiệp. Đồng thời cùng chính sách hỗ trợ bạn hàng chúng tôi luôn cung cấp bạn hàng 24/7. Mọi tác dụng hữu ích quyền lợi đều được đảm bảo đến đối tác.

7.1. Tư vấn chuyên sâu profile

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu profile giúp bạn hàng nắm bắt được tổng quan cuốn hồ sơ năng lực, hiểu rõ về cấu trúc cũng như các hạng mục cần thiết trong 1 cốt hồ sơ năng lực.

7.2. Nâng tầm giá trị thông qua profile

Giúp company truyền tải góc nhìn và sứ mệnh cũng như sự chuyên nghiệp, uy tín của company, Công ty. Thông qua cuốn hồ sơ năng lực cảm nhận giúp đấu thầu, dự thầu cho dự án một cách tác dụng.

7.3. Chất lượng design profile

Ấn phẩm profile Công ty phục vụ đòi hỏi về tính thẩm mỹ: bắt mắt, cảm giác, độc đáo, Chuyên nghiệp. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn luôn là nguyên tố hàng đầu về dịch vụ của rubee phác thảo.

7.4. Cung cấp biên tập file profile

In ấn và bàn giao hoàn toản theo từng định dạng file: JPG, PDF, AI, PTS, Powerpoint, Slide dễ dàng dowload và bảo quản. Cam kết hỗ trợ biên tập sau bàn giao cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN