Lên ý tưởng biểu tượng du lịch Côn Đảo

lên ý tưởng biểu tượng dự thi du lịch Côn Đảo

mau thiet ke logo du thi du lich con dao

biểu tượng được chia thành hình tròn tượng trưng cho sự năng động, phát triển bền vững, trường tồn.

Trọng tâm của logo là hình tượng các hòn đảo cùng rất nhiều các loài động vật đặc trưng như là sóc đen Côn Sơn, Sóc mun, chim bồ câu Nicoba, chim Điên bụng trắng và Gầm gì trắng, Rùa xanh nơi mà khách du lịch có những trải nghiệm xem rùa nở và thả rùa con về biển. Hình tượng ngọn núi cũng được cách điệu thành hình của rừng thực vật giàu sang của Côn Đảo. Khoảng giữa của các ngọn núi tạo thành hình tượng người chiến sĩ cách mạng kiên trung đấu tranh trong những năm tháng bị giam tại nhà tù Côn Đảo được coi là âm ti trần gian.

– Ở dưới là hình tượng những bãi biển dài tuyệt bắt mắt, với khoảng âm được cách điệu thành chứ cá heo cũng là loài động vật đặc thù của Côn Đảo. Miệng cá heo được cách điệu thành hình san hô biểu lộ hệ sinh cắt các rạn san hô và sinh cắt thảm cỏ biển. Phía trên là hình tượng mặt trời đang mọc biểu thị sức tăng trưởng hòa với với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và tươi bắt mắt.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trong hiền lành và gần cận thiên nhiên.

Màu đỏ vẻ đẹp của sự nồng hậu, thân mật của người dân Côn Đảo.

Và màu xanh dương, không gì khác hơn chính là gợi nhắc về 1 trong những bãi biển bắt mắt nhất hành tinh…

biểu tượng phác thảo theo phong cách tiến bộ, mang đặc sắc, dễ nhận diện. Có thể ứng dụng trên mọi vật liệu./.

Mẫu biểu tượng du thi du lịch Côn Đảo số 2

mau thiet ke logo du thi du lich con dao

logo được biểu thị bởi vì hai chữ CD (Viết tắt chữ Côn Đảo) gắn kết với nhau phân thành hình tròn tượng trưng cho sự năng động, kích thích bền vững, trường tồn. Khoảng âm chữ D cách điệu thành chú cá heo. Miệng cá heo được cách điệu thành hình san hô bộc lộ hệ sinh cắt các rạn san hô và sinh cắt thảm cỏ biển và Rùa xanh nơi nhưng mà khách du lịch có những trải nghiệm xem rùa nở và thả rùa con về biển. Hình tượng ngọn núi cũng được cách điệu thành hình của rừng thực vật phong lưu của Côn Đảo.. Dưới bụng cá heo là hình tượng dây thép gai biểu thị nơi đây từng được coi là âm phủ trần gian với du di tích lịch sử cách mạng nhà tù Côn Đảo nổi tiếng cùng biệt lập “Chuồng cọp”. Phối hợp cùng câu slogan khi khép lại những đau thương trong quá khứ và nơi đây thực sự trở thành thiên đường du lịch cùng cảnh quan đẹp và nhiều chủng loại các loại thực vật, động vật.

Trọng tâm của biểu tượng là hình tượng hòn đảo với rất nhiều các loài động vật đặc thù như là sóc đen Côn Sơn, Sóc mun, khỉ đuôi lâu Côn Đảo, Phía trên là hình tượng ngọn hải đăng Bảy Cạnh Hải nằm ở vùng biển tiền tiêu của đất nước nối Vũng Tàu, đô thị Hồ Chí Minh và cách vùng biển miền Tây Nam, địa điểm này giúp ngọn hải đăng có vai trò như một dấu mốc trên biển giúp tàu bè quốc tế đi tới khu vực. Bãi cát lớn dưới chân ngọn Hải đăng bảy cạnh là thiên đường bảo tồn thiên nhiên trong như thế nổi bật nhất là hoạt động bảo tồn rùa biển với số lượng rùa lên đẻ trứng lớn nhất Việt nam.

biểu tượng sử dụng màu xanh dương biểu lộ sức mạnh trẻ trung, tinh thần và trí tuệ của cán bộ nhân dân trao du lịch Côn Đảo phát triển bền vững.

biểu tượng thiết kế theo đẳng cấp tân tiến, mang độc đáo, dễ nhận diện. Có thể phần mềm trên mọi nguyên liệu./.

Mẫu logo du thi du lịch Côn Đảo số 3

Mẫu logo du thi du lịch Côn Đảo

logo được biểu hiện do hai chữ CD (Viết tắt chữ Côn Đảo) gắn kết với nhau chia thành hình tròn tượng trưng cho sự năng động, kích thích bền vững, trường tồn. Khoảng âm chữ D cách điệu thành chú chim bồ câu đang tung cánh trao du lịch Côn Đảo chuyển mình bay cao, bay xa, cũng là biểu hiện Côn Đảo có loài chim bồ câu Nicoba, chim Điên bụng trắng và Gầm gì trắng. Dưới bụng chim là hình tượng dây thép gai bộc lộ nơi đây từng được coi là âm ti trần gian với du di tích lịch sử cách mạng nhà tù Côn Đảo nhiều người biết đến với biệt lập “Chuồng cọp”. Kết hợp với câu slogan lúc khép lại những đau thương trong quá khứ và nơi đây thực sự biến thành thiên đường du lịch cùng cảnh quan đẹp và đa dạng các loại thực vật, động vật.

Thiết kế logo du lịch Côn Đảo

Trọng tâm của

mẫu phác thảo biểu tượng

là hình tượng hòn đảo với rất nhiều các loài động vật đặc trưng như là sóc đen Côn Sơn, Sóc mun, khỉ đuôi lâu Côn Đảo, Rùa xanh nơi mà khách du lịch có những hưởng thụ xem rùa nở và thả rùa con về biển. Hình tượng ngọn núi cũng được cách điệu thành hình của rừng thực vật phong phú của Côn Đảo. Phía trên là hình tượng ngọn hải đăng Bảy Cạnh Hải nằm ở vùng biển tiền tiêu của tổ quốc nối Vũng Tàu, thị trấn Hồ Chí Minh và cách vùng biển miền Tây Nam, địa điểm này giúp ngọn hải đăng có vai trò như một dấu mốc trên biển giúp tàu bè quốc tế đi tới khu vực. Bãi cát to dưới chân ngọn Hải đăng bảy cạnh là thiên đường bảo tồn thiên nhiên trong như thế nổi bật nhất là hoạt động bảo tồn rùa biển cùng hàm lượng rùa lên đẻ trứng lớn nhất Việt nam.

– Ở dưới là hình tượng những bãi biển lâu tuyệt bắt mắt, với khoảng âm được cách điệu thành chứ cá heo cũng là loài động vật đặc trưng của Côn Đảo. Miệng cá heo được cách điệu thành hình san hô biểu lộ hệ sinh thái các rạn san hô và sinh thái thảm cỏ biển.

logo dùng màu xanh dương biểu thị sức mạnh trẻ trung, tinh thần và trí tuệ của cán bộ nhân dân trao du lịch Côn Đảo kích thích bền vững.

biểu tượng thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đặc sắc, dễ nhận diện. Có thể phần mềm trên mọi vật liệu./.

doanh nghiệp TNHH thiết kế đổi mới rubee

Chuyên: lên ý tưởng profile (hồ sơ năng lực) doanh nghiệp – thiết kế biểu tượng, phác thảo lịch tết…

VPĐD: Tầng 10, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN