Hướng dẫn cơ bản về lên ý tưởng quảng cáo

lên ý tưởng quảng cáo là gì?

design quảng cáo là việc sản xuất các công trình nghệ thuật được sử dụng trong quảng cáo in ấn truyền thông nhãn hiệu, nó khác cùng kiểu quảng cáo video trên TV mà các you thông thường chạm chán, là loại hình ảnh tĩnh 2D kết hợp cùng các hình tượng như là biểu tượng, màu sắc nhằm thể hiện mục đích của bạn tới cùng khách hàng. Đặt thúc đẩy doanh số bán hàng – hoặc thu hút sự xem xét của bạn hàng khi you muốn giới thiệu 1 vật phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp và khi mục tiêu của quảng cáo không phải là thúc đẩy doanh thu bán hàng, thì mục tiêu của quảng cáo là thúc đẩy một số hành động cụ thể khác, thường là 1 hành động cuối cùng sẽ dẫn tới một giảm giá.

Trọng tâm được nhắm mục tiêu này là nơi phác thảo quảng cáo khác với các loại lên ý tưởng khác. Khi các loại design khác như là xúc tiến thương mại có nhiều mục đích như là truyền thông giá trị nhãn hiệu đặt trưng bày cống phẩm ra thị trường, thì lên ý tưởng quảng cáo được tính toán chu đáo cho các đối tượng chi tiết để bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều đó không có nghĩa là lên ý tưởng quảng cáo cũng không thể đẹp về mặt thẩm mỹ, ngược lại. Nhưng mà để thành công, nó cần trực tiếp thúc đẩy doanh thu bán hàng.

phác thảo quảng cáo là một tập hợp con của phác thảo tiếp thị. Xúc tiến thương mại là chiến lược toàn bộ nhằm thu hút khán giả tiềm năng và hiện tại của bạn, quảng cáo là hành động trực tiếp hơn đặt bảo họ mua hàng.

Ví dụ: chiến lược tiếp thị của bạn có thể liên quan đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xác định và tương tác với khán giả của bạn nhằm thúc đẩy sự tương tác và nhận thức về thương hiệu. Và phác thảo quảng cáo sẽ là phát triển 1 quảng cáo Facebook kết quả, thúc đẩy đối tượng mục tiêu mua item hoặc dịch vụ của you.

hình ảnh bên trái là một phần của phác thảo quảng cáo vì nó quảng bá 1 vật phẩm chi tiết, phác thảo tài liệu quảng cáo và kêu gọi người xem thực hiện một hành động cụ thể: đề nghị báo giá. Hình ảnh bên phải là 1 ví dụ về lên ý tưởng tiếp thị. Như thế là một thiết kế trang web có nhãn hiệu trưng bày cho người xem về nhãn hiệu và trưng bày các item. Mặc dù có các nút chi tiết để nhấp, nhưng mà đó không phải là lời nhắc tập trung cho một cống phẩm cụ thể.

Trước khi you mở màn lên ý tưởng quảng cáo của mình

Nếu bạn nhảy ngay vào design quảng cáo nhưng không thực hiện các công việc sẵn sàng cần thiết, you sẽ không phát triển 1 quảng cáo hoàn hảo. Các quảng cáo được tạo dựng khôn khéo không phải là công hiệu của may mắn hay hoàn cảnh ngẫu nhiên; chúng được sắp đặt chú ý cùng nhau dựa trên:

Nhận diện thương hiệu

Nếu bạn chưa có nhận dạng brand được xác định rõ ràng, you chưa chuẩn bị khởi đầu design quảng cáo. Hãy dành chút thời gian đặt hoàn thiện bạn dạng sắc thương hiệu của bạn và phát triển một khái niệm nhãn hiệu gắn kết trước, sau đó mở đầu kích thích 1 chiến lược tiếp thị bao gồm một hoặc nhiều loại lên ý tưởng quảng cáo.

Tính cách đối tác

khi chúng tôi nói về tính cách khách hàng, đây là ý của chúng tôi: người cụ thể, lý tưởng sẽ xem quảng cáo này và mua vật phẩm. Ví dụ: đối tượng khách hàng của you cho một dòng thức ăn cho chó có nguồn gốc bền vững có thể là những người nuôi chó thuộc tầng lớp trung lưu, thành thị. Các nhân khẩu học khác, như là nông thôn và những người nuôi chó Gen X cũng có thể mua sản phẩm của bạn, mà những người phù hợp với tính cách khách hàng đã xác định của you chiếm phần lớn đối tượng của bạn, do vậy việc thiết kế quảng cáo của you có lưu ý đến họ sẽ mang lại tác dụng tốt nhất.

đặt giúp kích thích tính cách đối tác của bạn, bạn phải thực hiện nghiên cứu. Nắm bắt được những ưu ái và nhu cầu của họ sẽ cung cấp cho you nội dung không thể thiếu để đưa ra quyết định phác thảo quảng cáo. Nó giúp tìm ra những thứ như:

 • Họ đang mua gì
 • Những brand họ đang mua
 • ưu tiên của họ nằm ở đâu
 • Điều gì khiến họ tình nghĩa với 1 thương hiệu
 • Những gì họ mong đợi từ các brand nhưng mà họ cung cấp

Giá trị cống phẩm

Tiếp theo, bạn phải xác định đúng đắn những gì you thực sự cung cấp cùng item của mình. Chắc chắn, bạn muốn mỗi người mua cống phẩm của mình – nhưng 1 quảng cáo chỉ nói “này, hãy mua cái này” không phải là 1 quảng cáo quá tốt. You cần chứng minh giá trị nhưng sản phẩm của you mang lại.

nhưng mà đừng chỉ nghĩ về sản phẩm của bạn, hãy nghĩ về những gì sản phẩm của you cung cấp cho đối tác nhưng mà you đã xác định. Bằng cách tiếp xúc với những gì item cung cấp cho họ, bạn nắm bắt được tâm lý đằng sau việc khiến họ muốn mua cống phẩm đó.

you có đang cung ứng những chiếc mũ len hài hòa nhất với thiết kế hoàn hảo nhất nhưng mà người xem không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác không? You có phải là bạn đọc bài tarot duy nhất trong thành phố luôn đúng đắn và nhập cuộc các bữa tiệc riêng tư không?

Thực hiện nghiên cứu thị trường và kẻ địch cạnh tranh của you cũng có thể giúp you đặt giá trị vật phẩm của mình đặc biệt cùng kẻ thù cạnh tranh. Nghiên cứu thị trường là 1 công việc to, nhưng hãy đảm bảo bạn không thái ngang bởi vì nếu làm chính vì thế, you chỉ làm giảm tài năng thành công của cống phẩm.

you có thể thực hiện nghiên cứu thị trường của riêng mình thông qua các cách thức như là nhóm tập trung và khảo sát hoặc bạn có thể thuê ngoài Công ty logo chuyên nghiệp nghiên cứu thị trường, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các số liệu thống kê và khuynh hướng thị trường có giá trị trên internet và qua các khoáng sản kinh doanh như ThomasNet hoặc Statista.

Mục tiêu cho quảng cáo

Giống như là chúng tôi đã đề cập ở trên, mục tiêu của you có thể là thú vị mọi người mua sản phẩm của you. Nhưng bạn cũng có thể chạy một quảng cáo đòi hỏi mỗi người cung ứng cho bạn địa chỉ email của họ, đăng ký tham gia một sự kiện, đổi phiếu mua hàng hoặc quyên góp. Bất kể mục tiêu cho quảng cáo của bạn là gì, điều quan trọng là phải làm rõ điều này trong design quảng cáo của you. Và tất nhiên, 1 mục tiêu cho mỗi quảng cáo, đặt tránh gây nhầm lẫn cho bạn hàng tiềm năng của bạn.

Chọn định dạng quảng cáo thích hợp cho brand của you

you có thể sẽ xác định loại quảng cáo nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhãn hiệu của mình khi bạn thực hiện nghiên cứu thị trường. Dù rằng hầu hết mọi nhân khẩu học của người mua đều sử dụng Internet, mà không phải mọi nhân khẩu học đều hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội – và nếu tính cách bạn hàng của you không sinh ra trên phương tiện truyền thông xã hội rất nhiều thì việc chạy quảng cáo trên Facebook và Instagram sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

để ý tới các loại quảng cáo mà kẻ thù cạnh tranh của you đang chạy. Trên thực tế, việc lưu ý các loại quảng cáo nhưng tình địch cạnh tranh của you đang chạy và chú ý đến những gì kết quả và những gì không tác dụng trong chúng sẽ cung cấp cho you nội dung chi tiết có giá trị để sử dụng khi tạo lên ý tưởng quảng cáo của riêng you. Các kẻ địch cạnh tranh của you có thể đang chạy 1 hoặc nhiều loại quảng cáo sau:

Quảng cáo trên mạng xã hội

you sẽ khó tìm thấy 1 thương hiệu nào đó không có trên internet trong những ngày này. Như thế là do internet là nơi người mua của họ ở, dù họ đang thi công, mua sắm, giao lưu xã hội hay làm bài tập ở trường.

lúc you phác thảo quảng cáo cho phương tiện truyền thông xã hội, you có thể tận dụng khả năng video và hoạt ảnh của nền tảng và khi có thể, hãy tương tác với người xem bằng cách đề nghị họ vuốt, đăng lại, thích, theo dõi và nhận xét.

Hãy nhớ rằng các nền tảng truyền thông xã hội khác biệt có các đòi hỏi về kích thước khác nhau đối cùng quảng cáo. Tự làm quen cùng các tiêu chuẩn kích thước image trên mạng xã hội hiện tại trước khi you thiết kế quảng cáo của mình để không gặp phải tình trạng quảng cáo bị kéo căng, bị bóp méo hoặc không thể sử dụng được.

với quảng cáo trên mạng xã hội, you có thể chỉ định ai xem quảng cáo của mình tùy theo độ tuổi, địa điểm địa lý, sở thích và nghề nghiệp của người xem. Điều đó có thể giúp quảng cáo của bạn chỉ tiếp cận những người you muốn quảng cáo tiếp cận, khiến cho ngân sách quảng cáo của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Quảng cáo in lịch tết

Quảng cáo in là những quảng cáo you thấy trên báo và tạp chí. Những quảng cáo này là tĩnh và thông thường thú vị bạn bằng sự kết hợp lanh lợi giữa image và văn bạn dạng. Lúc văn bản và hình ảnh truyền tải tín hiệu của bạn như là you hy vọng, thì quảng cáo của you có thể vô cùng kết quả.

một lợi ích của quảng cáo in ấn lịch tết, khác lạ là trên báo và tạp chí, là sự tin cẩn và mối quan hệ tồn tại giữa ấn phẩm và người đọc của họ. Ví dụ: nếu you đang bán một cuốn sách và đối tượng mục tiêu của you là độc giả và người mua sách. Sau như thế, để 1 quảng cáo trên tạp chí văn học sẽ giúp tiếp cận những đối tác có cùng chí hướng, những người tin yêu và tôn trọng ấn phẩm mà họ đăng ký

Đồng thời, bất kỳ ai cũng có thể lấy tạp chí hoặc báo và xem quảng cáo của bạn, cho dù đó là trên sạp báo hay tại phòng khám của bác sĩ trong phòng chờ. Nhưng mà, hãy ghi nhớ rằng quảng cáo in phải rõ ràng về những sai sót! Sau khi được in, nó sẽ mãi chính vì như vậy.

Quảng cáo ngoài trời

khi bạn design 1 quảng cáo ngoài trời, bạn cần thiết kế một cái gì như thế lớn. Mỗi người sẽ nhìn thấy quảng cáo từ xa và có thể không nhận ra được văn bản hoặc hình ảnh nếu nó không đủ lớn. Và mặc dù you muốn điều chỉnh bất kỳ quảng cáo nào cho phù hợp cùng hình đại diện của đối tác mục tiêu của mình, nhưng mà quảng cáo ngoài trời phải có sức thú vị rộng hơn một chút so cùng quảng cáo trên internet do bạn không thể kiểm soát ai nhìn thấy và không nhìn thấy quảng cáo của mình. Nếu ai đó đi bộ hoặc lái xe ngang thông qua nó, họ sẽ nhìn thấy nó.

Thư trực tiếp

Quảng cáo thư trực tiếp là một trong những loại quảng cáo lâu đời nhất. Đây là những quảng cáo đến trực tiếp cửa nhà của bạn, với sự được phép của nhà cung ứng dịch vụ bưu chính của bạn.

bạn có thể gửi thư trực tiếp của mình đến các vùng lân cận cụ thể bằng cách nhắm mục tiêu các mã bưu điện nhất định hoặc bạn có thể mua danh mục cơ sở tư liệu từ các cơ quan khác để nhắm mục tiêu thành viên hoặc bạn hàng của họ. Những loại quảng cáo này ngày nay vẫn được sử dụng do các doanh nghiệp nhỏ, địa phương cũng như là các brand to.

Nếu you quyết định dùng con đường gửi thư trực tiếp, hãy dành thời gian tìm hiểu về các hình dạng và kích thước không giống nhau của các loại bưu phẩm và cách có được thiết kế tốt nhất cho từng loại.

Gửi quảng cáo thông qua email

Quảng cáo qua email không giống như là xúc tiến thương mại qua email — nhưng mà nó có thể là 1 phần của chiến lược marketing thông qua email toàn bộ. Chúng được gọi là email quảng cáo và không giống như là bạn dạng tin của you và các nội dung liên lạc khác, chúng đẩy các cống phẩm và ưu tiên cụ thể.

Chỉ cần chú ý đừng lạm dụng nó với các quảng cáo thông qua email. Khi bất cứ ai cảm thấy tràn ngập quảng cáo, khác lạ là quảng cáo email lấp đầy hộp thư đến của họ, họ trở cho nên khó chịu với người gửi và có quan điểm tiêu cực về Công ty như thế. Đừng để điều này xảy ra cùng nhãn hiệu của you — hãy đảm bảo rằng bạn đang gửi rất nhiều hoặc rất nhiều chủ đề có giá trị hơn so cùng quảng cáo.

Quảng cáo video

quảng cáo video instagram hiển thị kế hoạch xây dựng khởi động

Quảng cáo video của Mariya Dziadzulia

Quảng cáo video là quảng cáo có chuyển động, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Những thứ này có thể sinh ra trên Youtube (ít nhất là những video bạn không bỏ qua), các nền tảng mạng xã hội hoặc trên TV. Dù bằng cách nào, khi you thiết kế quảng cáo video, mục tiêu của you là phác thảo một quảng cáo thật thu hút để người xem không đánh mất.

you cần phải táo bạo hơn, vui nhộn hơn, phát triển tư duy hơn và trên hết, truyền tải tín hiệu của you nhanh hơn nếu bạn muốn tạo 1 quảng cáo video hiệu quả mà người xem sẽ không đánh mất. Hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi về tiếp thị video đặt có hướng dẫn kỹ lưỡng về mọi thứ you cần biết về việc tạo quảng cáo video.

Nhận phác thảo quảng cáo thích hợp

khi you đã thu hẹp loại lên ý tưởng quảng cáo nào sẽ phù hợp nhất cùng nhãn hiệu của mình, đã đến khi tập trung vào giao diện hoàn hảo sẽ khiến đối tượng mục tiêu mua sản phẩm của bạn, đăng ký danh mục gửi thư và làm tất cả khác của bạn quảng cáo nhắc họ làm.

Vuốt hòa bình và chú ý

Xem cái gì đó hoạt động? Vuốt nó!

điều đó không có nghĩa là trộm cắp nó. Nó có nghĩa là thêm nó vào tệp vuốt của bạn — folder của mọi quảng cáo và thành phần quảng cáo có thứ gì đó you muốn mô phỏng, như bảng tâm trạng cho quảng cáo. Đây có thể là dòng tiêu đề thú vị you, nghệ thuật bắt mắt, lời kêu gọi hành động lôi cuốn — bất kỳ thứ gì khiến you kết nối cùng quảng cáo.

Mục tiêu của tệp vuốt là để tìm cảm hứng và ví dụ cho điểm bắt đầu. Khi bạn đã có những quảng cáo đống ý, hãy xem xét kỹ đặt xem những gì hoạt động, sau như thế tìm cách chuyển phép thuật từ tính của chúng thành những quảng cáo phù hợp với đối tượng của you.

Là thương hiệu

Quảng cáo của bạn cũng phải thích hợp cùng thương hiệu của bạn. Hãy xem những điều đó, ví dụ:

Trong hình ảnh bên quả, image bông hoa củng cố sứ mệnh bền vững của brand. Trong hình bên phải, hình ảnh lo-fi có độ tương phản cao phát hành cảm thấy nhiễu hạt, kiểu cũ phối hợp cùng phông chữ đậm, thích hợp cùng giao diện của logo và nhãn hiệu của họ. Cả hai đều hoạt động bởi vì họ truyền thông nhãn hiệu của họ trong khi quảng cáo cống phẩm của họ.

Đây là lý bởi vì tại sao điều quan trọng là phải có nhận dạng nhãn hiệu toàn diện trước lúc bạn bắt đầu tạo quảng cáo. Quảng cáo là phần mở rộng của nhãn hiệu, không chỉ item của you và nếu bạn không có 1 thương hiệu hoàn chỉnh, điều này sẽ hiện ra trong quảng cáo của bạn.

Niềm tin đầy cảm hứng

tất cả mọi người sẽ không mua sản phẩm của bạn nếu họ không cảm thấy có thể tin tưởng bạn. Điều đó đúng ngay cả khi bạn không bán bất kỳ thứ gì — ngay cả quảng cáo cho tổ chức phi lợi nhuận và chủ đề không lấy phí cũng phải khơi thức dậy lòng tin.

Đây là ý của chúng tôi khi chúng tôi nói rằng quảng cáo của bạn cần phải khiến mỗi người tin cậy bạn: chúng cần làm cho người xem nhận thấy họ có thể tin cẩn bạn để cung ứng đúng mực những gì bạn hứa sẽ cung cấp trong quảng cáo của mình. Điều đó có nghĩa là họ phải tin cậy rằng bạn sẽ mang lại những lợi ích nhưng mà bạn hứa hẹn mà họ sẽ nhận được từ vật phẩm của bạn và sản phẩm của bạn (và toàn bộ brand của bạn) là cống phẩm thích hợp cùng họ.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Qua lời chứng thực và xếp hạng từ đối tác hài lòng. 1 Trong những dụng cụ mạnh mẽ nhất trong quảng cáo là bằng chứng xã hội. Bằng chứng xã hội là sự xác nhận rằng một sản phẩm hoặc dịch vụ đáng giá lúc nhìn thấy người khác — đôi khi là 1 người nhiều người biết đến hoặc người có ảnh hưởng, đôi khi là 1 người chung thích hợp với hình đại diện của khách hàng — dùng sản phẩm hoặc dịch vụ đó và bày tỏ sự hài lòng với nó.

Hãy nghĩ về hàm lượng quảng cáo bạn đã thấy chức năng đó làm hài lòng bạn hàng. Có 1 lý bởi vì tại sao lời chứng thực rất phổ biến trong thiết kế quảng cáo: chúng công hiệu.

truyền đạt giá trị

Ngoài niềm tin truyền cảm hứng, quảng cáo của bạn cần phải truyển tải giá trị. Chi tiết hơn, giá trị item cũng như là giá trị thương hiệu của bạn.

Có thể rất khó để thu gọn giá trị vật phẩm của bạn vào một quảng cáo ngắn, đặc biệt là lúc bạn không có nhiều chỗ cho rất nhiều image hoặc nội dung sao chép. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là you phải tăng trưởng 1 cái móc rõ ràng; 1 tia sáng gây tò mò nhưng mà người xem không thể đánh mất. Miễn là móc này gợi ý giá trị của you đối cùng tính cách khách hàng của you, bạn sẽ thu được các nhấp chuột nhưng bạn đang tìm kiếm.

bạn có thể truyển tải giá trị bằng cách cho thấy vật phẩm của mình đang hoạt động và sản phẩm đó như thế nào so cùng đối phương cạnh tranh. Hoặc you có thể nói rằng item của mình công hiệu hơn kẻ địch cạnh tranh đến mức nào, dễ ợt hơn bao nhiêu, giá trị của item tốt hơn bao nhiêu so với mức giá của you — bất cứ điều gì nghiên cứu của bạn xác định người mua mục tiêu quan tâm nhất, hãy trao điều này vào design quảng cáo của bạn để truyền đạt giá trị thương hiệu của bạn.

Kết nối với người theo dõi của bạn

khi you khơi dậy niềm tin và giá trị truyền đạt trong khi làm thương hiệu, you sẽ kết nối với người theo dõi của mình. Sau cùng, đây là mục tiêu của bạn với mọi cố gắng tiếp thị mà you thực hiện.

Kết nối cùng người theo dõi của you bằng cách nói trực tiếp những điều họ quan tâm. Điều này quay quay về nghiên cứu thị trường của you — đối tác lý tưởng của bạn quan tâm đến điều gì? Chất lượng? Giá bán? Sự bền vững? Nhìn bắt mắt? Cho họ thấy cách bạn đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào nhưng you đã phát triển cống phẩm của mình để phù hợp.

Cân bằng và phân cấp

Về mặt trực quan, quảng cáo của you cần được cân bằng. Nó cũng cần phải có 1 hệ thống phân cấp rõ ràng.

Cân bằng, chúng tôi có nghĩa là nó không nên trông quá đông đúc, quá thưa thớt hoặc có không gian âm ở những nơi khó xử (mặc cho dù không gian âm có thể là 1 dụng cụ mạnh mẽ).

Trong design, hệ thống phân cấp có nghĩa là hình ảnh được cấu trúc theo cách làm cho người xem nhìn thấy các yếu tố cần thiết nhất trước tiên, tiếp theo là các yếu tố quan trọng thứ hai, v.v. Cho đến lúc chúng đạt được lời kêu gọi hành động.

Về mặt thực tiễn, điều này có nghĩa là tiêu đề của bạn phải có phông chữ lớn hơn tiêu đề phụ và tiêu đề phụ của bạn phải to hơn văn bản hỗ trợ của bạn.

 • Lời kêu gọi hành động của bạn phải rõ ràng và có ý nghĩa, mà nó cũng phải là điều sau cùng mà người xem nhìn thấy — một suy nghĩ chia tay được để 1 cách chiến lược vào quảng cáo của you.
 • Lời gọi hành động rõ ràng, có thể thực hiện được
 • Thành phần sau cùng của bất kỳ quảng cáo công hiệu nào là lời gọi hành động rõ ràng, có thể hành động, thông thường được gọi là CTA. CTA thông thường trông như thế này:
 • Mua ngay
 • khám phá thêm
 • Đăng ký
 • Đăng ký ngay
 • Và trong nhiều trường hợp, họ nhắc lại tác dụng hữu ích mà quảng cáo hứa hẹn. Ví dụ:
 • Đăng ký ngay bây giờ và lưu địa điểm của bạn
 • Mua ngay hiện nay và tiết kiệm to
 • Đăng ký và không bỏ dở một phiên bản cập nhật nào

CTA của bạn phải làm hai việc: cho người xem biết phải làm gì và khơi thức dậy cảm thấy cấp bách. You không muốn họ cân nhắc mua cống phẩm của mình, you muốn họ mua ngay hiện nay. Hãy khiến cho điều này hoàn toàn rõ ràng cùng 1 CTA được xây dựng kỹ lưỡng.

Nhận phác thảo quảng cáo hoàn hảo

lên ý tưởng quảng cáo phải trực tiếp và thúc đẩy người xem thực hiện 1 hành động cụ thể. Và cần có những kĩ năng thực sự đặt cân bằng lời gọi hành động của bạn sẽ chia sẻ gì, nơi để lời gọi hành động của bạn, lời chứng thực nào để dùng hoặc thậm chí sẽ có đủ không gian đặt bao gồm mọi điều những điều đó!

Nó có thể là một nhiệm vụ gian khổ. Nhưng lúc bạn tìm thấy nhà phác thảo phù hợp để giúp you, tất cả những câu hỏi đó sẽ trở cho nên thuận tiện. You sẽ chỉ cần ngồi lại và xem doanh số bán hàng tăng lên.

Muốn có được nhà quảng cáo tuyệt vời

Công ty TNHH lên ý tưởng sáng tạo rubee

Chuyên: phác thảo hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – design logo, thiết kế lịch tết…

VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN