Giới trẻ “khát” căn nhà cỡ trung bình

Đây cũng là đối tượng khách hàng mong muốn rộng lớn đối với sự sở hữu nhà ở thực. Tuy nhiên, hành trình đến cùng với nhà đầu đời của người trẻ cũng lắm gian nan.

“Chướng ngại vật” nguồn cung và nguồn chi phí trung tâm tài chính

đi theo report của Cushman & Wakefield, cho quý IV/2022 thị trường căn nhà thành phố đương đầu với khá nhiều dịch chuyển, toàn quý chỉ chứng nhận ngay 1.100 căn nhà đc rao bán mới mẻ, giảm cho 74% so với quý trước. Trong hoàn cảnh đầu cung giảm kịch điểm, sự lệch sóng cung – cầu của môi trường căn hộ trên TP. Hồ Chí Minh thời điểm qua được đưa ra rõ khi hiếm hoi dự án căn nhà cỡ trung được nêu ra thị trường.

đầu năm 2023, theo report của Sở xây dựng TP. Hồ Chí Minh, phân khúc đẳng cấp sở hữu tới 78,3%, phân khúc bình dân 21,7%. Nhiều Chuyên Viên thừa nhận, biểu thị lệch pha sẽ tiếp diễn trong thời gian 2023 và trong năm tiếp theo đó, nhất là ở các đô thị rộng lớn với vùng đất tránh, giá nhà cao… giống như thành phố. Xem thêm

Trái ngược cùng với nguồn cung khi là lực cầu ngày một rộng lớn. Vào báo cáo tâm lý quý khách BĐS năm 2023, gần 70% người tham gia điều tra xuất hiện ý định mua Bất Động Sản trong năm nay, đặc biệt nhu cầu sống thực nhưng vẫn vô cùng lớn, khác biệt nhóm người tiêu dùng trẻ trong độ tuổi 27 – 42.

lân cận tránh về đầu cung, thông tin tài chính cũng chính là nỗi lo trực thuộc của người trẻ khi muốn nắm giữ căn hộ chung cư. Quá trình chắc chắn, mức thu nhập hàng tháng đều đặn, xuất hiện thu thập trung tâm tài chính nhất định nhưng để có căn hộ, người trẻ nhưng vẫn cần cho lực tác động trung tâm tài chính. Thực tế cho thấy thêm, có đến 70% người mua mua Bất Động Sản Nhà Đất đều dùng nguồn vốn trung tâm tài chính từ vay bank. Tuy vậy, trong tình trạng tín dụng giành cho Bất Động Sản hiện giờ đang bị siết chặt, lãi suất đang được ở tầm mức không hề nhỏ, có những khi lên tới mười mấy tỷ lệ thì quả thực nơi đây “chướng ngại vật” gay cấn của người trẻ. Không đủ sức chịu áp lực nặng nề nợ vay từ ngân hàng, người trẻ cũng có thể có thể tìm đến “ngân hàng bố mẹ” nhưng không phải gia đình nào thì cũng có điều kiện; bên cạnh đó, cùng với tính biện pháp văn minh, đậm chất cá tính, dữ thế chủ động, giới trẻ xuất hiện Xu thế yêu thích tự lập, không muốn phụ thuộc trung tâm tài chính trong gia đình.

căn hộ cỡ trung bình trực tiếp khi là tâm điểm sức hút sự quan tâm của thanh niên khi tìm tòi nhà đầu đời.

Lịch giao dịch thanh toán siêu giãn đến 66 tháng, Avatar Thu Duc hóa thành biện pháp giúp đỡ người trẻ nắm giữ nhà đầu đời

“Cũng như bao người trẻ mang đến thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, tôi luôn mong ước sẽ có nhà của bản thân mình gần TP. Hồ Chí Minh hiện đại, đông đúc hàng đầu Việt Nam này. Mức thu nhập phù hợp, khoản thu thập bình quân khoảng 100 triệu/năm, nhưng việc đó vẫn chưa thể trợ giúp tôi mua được căn nhà ở đây. Gom bao gồm số chi phí hiện xuất hiện cũng chỉ mua đc tầm 1/3 căn nhà; mình đã suy nghĩ mang đến giải pháp vay bank nhưng ngày nay lãi suất quá cao, nếu như trả cả gốc lẫn lãi thì phần thu nhập còn sót lại khó đáp ứng thiên nhiên nên tôi cứ lần lữa không quyết định” – Minh Trí (28 tuổi), một kỹ sư công tác tại khu technology cao Thành Phố. Quận Thủ Đức (TP.HCM) cho thấy.

mẩu truyện của Thùy Phương 25 tuổi (quận Bình Thạnh) lại khác. Phương muốn lập gia chủ trong trong năm này nhưng với mức lương giáo viên của các bạn và thu nhập từ việc kinh doanh nông sản trực tuyến của ck chuẩn bị cưới thì không dễ để cả hai đủ tiền mua căn hộ. Thùy Phương chia sẻ “Nếu đơn côi thì việc thuê căn nhà trọ khá bình thường, nhưng suy nghĩ mang đến cảnh lập gia chủ, có con nhỏ mà nhưng vẫn đi thuê ngôi nhà tôi nhìn thấy khá bất tiện, nhiều khoản phải lo, không khí eo hẹp và chật, tránh nhanh ích… nên đôi bên thống nhất dời kế hoạch đám cưới lại, trước mắt cần tìm một căn hộ vừa phải, xuất hiện lịch giao dịch thanh toán dài hạn hợp với khả năng trung tâm tài chính của chúng tôi”. Xem thêm

Trăn trở của anh Minh Trí hay chị Thùy Phương là mẩu chuyện khá phổ cập của người trẻ tuổi trên TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng sở hữu căn hộ chung cư tầm trung bình nhưng nhằm đi tới đc là cả một hành trình gian truân, tìm kiếm được sản phẩm sẽ khó, làm sao để sở hữu càng không dễ rộng. Thấu hiểu cũng như san sẻ với “cơn khát” căn nhà cỡ trung giành cho người trẻ tuổi, trong trung tuần tháng 3/2023, Hưng Thịnh Land sẽ ra mắt ra thị trường dự án công trình Avatar Thu Duc – giải pháp mang đến cách đi tới ngôi nhà đầu đời, một sự lựa chọn thích hợp trong phương thức căn hộ tầm trung giành riêng cho thế hệ trẻ 8x, 9x tại nội khu hành chính mới mẻ khu Trường Thọ – thủ phủ của Thành Phố. Thủ Đức. Dự án tọa lạc ngay con đường Vành đai 2, xuất hiện quy mô gần 3,3ha, gồm 6 tòa tháp cao 28 – 33 tầng, được cung cấp ra thị trường gần 2.400 căn hộ được thiết kế văn minh, tươi trẻ. Đảm bảo chuẩn ở của thế hệ Millennials, dự án công trình sở hữu chuỗi tiện ích nội khu phong phú giống như khu thương mại, cụm rạp chiếu phim giải trí, công viên, vườn BBQ, bể bơi, jacuzzi, trung tâm cộng đồng… cùng với rất nhiều tiện ích ngoại khu giống như tập hợp khu trường học từ mẫu giáo mang lại trung học phổ thông, trung tâm thương mại…

môi trường sống văn minh, tiện nghi… được thế hệ Milennials ưu tiên lựa chọn.

ngay khi giới thiệu, Avatar Thu Duc sẽ khiến “dậy sóng” môi trường, thu hút sự chú ý của khách hàng bởi lịch giao dịch “siêu giãn” kéo dài cho 66 tháng – được xem là lịch thanh toán giao dịch dài nhất hiện nay trên toàn thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Cùng với nhóm khách hàng là dân công sở có thu nhập nhập phù hợp hàng tháng, việc gom dòng tiền cố định và thắt chặt nhằm tích cóp trả dần, không cần thiết phải vay ngân hàng, không phải chịu áp lực nặng nề tài chính; với nhóm người tiêu dùng trẻ tự hoạt động, từ doanh thu hàng tháng hoàn toàn có thể trích ra 1 phần cố định và thắt chặt nhằm thanh toán, số còn sót lại có thể quay vòng dự án, hoạt động, sau một khoảng thời gian vừa xuất hiện căn hộ chung cư vừa đi lên hoạt động. Như thế với lịch giao dịch thanh toán “có một không hai” của Avatar Thu Duc, người trẻ tuổi hoàn toàn có thể nhàn rỗi, thỏa sức tự tin rộng trên hành trình đi tới và nắm giữ căn nhà đầu đời gần tại TP. Q. Thủ Đức – trung tâm kinh tế tài chính học thức, đô thị sáng tạo, dẫn dắt kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN