5 Chú ý lúc design biểu tượng trung tâm giáo dục nhưng mà bạn không cho nên đánh mất

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển, nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức cũng gia tăng. Điều đó dẫn tới sự xuất hiện khỏe mạnh của càng ngày càng nhiều các trung tâm giáo dục khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực này càng tăng thêm cao. Vậy làm thế nào để trung tâm giáo dục của you có thể gây cảm nhận cùng đối tác giữa vô vàn các trung tâm khác? Câu trả lời chính là lên ý tưởng biểu tượng trung tâm giáo dục của bạn thật cảm xúc và nổi bật. Và dưới đây là lưu ý nhưng mà Rubee muốn đưa ra cùng bạn lúc thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục.

hjhkv.png

Ví dụ thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục bởi vì rubee thực hiện

5 lưu ý lúc lên ý tưởng logo trung tâm giáo dục

design biểu tượng trung tâm giáo dục tưởng chừng dễ chấm dứt lại là một công việc khó. Bởi môi trường giáo dục thông thường có một đối tượng tiếp cận bao la. Chính vì như vậy, khi lên ý tưởng logo giáo dục, không có 1 quy chuẩn nào khác biệt. Thay vào đó, you cần phài chú ý tới các yếu tố: đối tượng khách hàng chính của trung tâm mà bạn design, đặc tính của trung tâm giáo dục nhưng bạn design, màu sắc, biểu tượng và phông chữ trong thiết kế.

một. Xác định đối tượng bạn hàng chính

thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục tiếng anh dành cho học sinh tiểu học sẽ khác với thiết kế logo trung tâm giáo dục tiếng anh dành cho học sinh cấp 3. Lý bởi là do đối tượng bạn hàng chính của 2 trung tâm này không giống nhau. Với đối tượng đối tác chính là trẻ em sẽ thích hợp với các biểu tượng tươi sáng, dễ thương, vui mắt và rất nhiều màu sắc. Còn đối với đối tượng khách hàng chính là thiếu niên, vị thành niên hoặc người đã đi làm thì sẽ thích các logo trưởng thành, chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Chính vì thế, việc đầu tiên lúc design biểu tượng trung tâm giáo dục của bạn là phải xác định được đối tượng bạn hàng chính mà trung tâm của you muốn đầu tư vào. Từ như thế, you có thể hình dung ra được những ý tưởng bước đầu để thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục của you

2. Xác định đặc tính của trung tâm giáo dục của you

tương tự cùng việc xác định đối tượng khách hàng, bạn phải hiểu được đặc tính của trung tâm giáo dục nhưng you design. 1 Trung tâm giáo dục kỹ năng sống sẽ có biểu tượng khác với 1 trung tâm bồi dưỡng kiến thức. Mỗi trung tâm sẽ có 1 điểm đặc biệt đặt bạn hàng nhớ đến trung tâm của bạn. Vạch ra những điều khác biệt của trung tâm giáo dục của bạn và biểu lộ điều này trong lên ý tưởng biểu tượng sẽ góp phần giúp khách hàng dễ ợt nhận diện nhãn hiệu của bạn hơn

3. Màu sắc trong phác thảo logo trung tâm giáo dục

đặt phác thảo biểu tượng trung tâm giáo dục bắt mắt, cảm giác và chuyên nghiệp, 1 trong những cách thức lúc chọn lựa màu sắc chính là chỉ sử dụng 1 màu duy nhất làm màu chủ đạo, làm sao để biểu lộ được đúng tinh thần lĩnh vực, giá trị, tín hiệu mà brand muốn gửi gắm. Một vài các tông màu thân thuộc vừa có ý nghĩa lại vừa phù hợp trong việc phác thảo logo trung tâm giáo dục có thể kể đến như là màu xanh nước biển – màu sắc này có thể làm cho bạn hàng có thêm niềm tin vào bạn, màu đỏ – màu sắc của sự nhiệt huyết, màu xanh lá cây – màu sắc của tri thức, màu cam – màu sắc của sự linh hoạt, năng động…

Đừng nên để nặng quan điểm màu sắc theo phong thủy, nhưng thay vào đó, hãy khám phá xem màu sắc nào sẽ phù hợp với đối tượng bạn hàng và đặc tính của trung tâm giáo dục của you. 1 Phác thảo tối giản là một phác thảo trường tồn cùng thời gian.

4. Biểu tượng trong lên ý tưởng biểu tượng trung tâm giáo dục

Về logo, những hình ảnh thân thuộc gợi đến giáo dục có thể kể tới như là quyển sách, bút máy, vòng nguyệt quế… đều có thể là những logo thích hợp để dùng thiết kế logo trung tâm giáo dục của bạn. Nhưng mà, đây đều là những logo đã được sử dụng nhiều và có thể gây nhàm chán. Dùng các biểu tượng trên có thể là 1 “nước đi an toàn” trong lên ý tưởng logo trung tâm giáo dục của you chấm dứt chưa chắc đã có thể hấp dẫn được sự lưu ý của đối tác. Hãy thử đổi mới hơn và biến tấu các logo thân thuộc thành những biểu tượng thế hệ hoàn toàn, sẽ thú vị hơn rất nhiều so cùng các biểu tượng cũ đó.

Rubee gợi ý 1 vài biểu tượng khác như phối hợp các chữ cái sau đó cách điệu thành 1 logo mới hoặc dùng các biểu tượng tưởng chừng như không liên quan tới giáo dục. Rubee tin rằng cùng sự đổi mới thì không gì là không thể.

5. Phông chữ trong design biểu tượng trung tâm giáo dục

lúc thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục, cần để ý lựa chọn các phông chữ dễ chơi, rõ ràng, dễ đọc. Các font chữ mịn màng có thể bắt mắt xong xuôi chưa chắc đã phù hợp cùng môi trường giáo dục. 1 Logo đẹp chưa chắc đã hấp dẫn bằng 1 logo rõ ràng dễ đọc.

Mục tiêu sau cuối của việc lên ý tưởng 1 biểu tượng trung tâm giáo dục bắt mắt là thu hút học viên tới với trung tâm của bạn. Do vậy, điều cần thiết nhất là you phải xác định được đối tượng đối tác mục tiêu và đặc tính trung tâm thương mại của bạn. Xác định được 2 yếu tố này thế hệ có thể thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục thích hợp nhất.

Trên đây là 1 số chú ý khi design logo trung tâm giáo dục nhưng bạn không cho nên đánh mất. Nếu you đang có nhu cầu thiết kế biểu tượng cho trung tâm giáo dục của mình, thì đừng bỏ qua những mẫu phác thảo cảm xúc tại Rubee:

05.jpg

Ví dụ phác thảo biểu tượng trung tâm giáo dục vì rubee thực hiện

logo là sự phối hợp giữa chữ và biểu tượng, cách điệu “l” gắn nối cùng chiếc diều, đại điện cho ước mơ đoạt được những chân trời mới. Cánh diều bay trong không trung như là được chắp thêm đôi cánh, vượt thông qua những chông gai, thách thức, mang theo tín hiệu hiện thực hóa ước mơ du học của các em học sinh khi tới cùng Kites English. Màu xanh dương mang lại nhận thấy yên bình, sự tin cậy, thông thái và tự tin, phù hợp với logo của nhãn hiệu trong ngành giáo dục.

06.jpg

Ví dụ thiết kế biểu tượng trung tâm giáo dục do rubee thực hiện

biểu tượng Think Educate lấy ý tưởng từ các hình khối và cuốn sách, mang theo đặc thù tính chất lĩnh vực và ý nghĩa tín hiệu của thương hiệu. Hình khối bé dại nâng đỡ hình khối to thay mặt cho tri thức, hội tụ và nâng đỡ những tinh hoa, lan tỏa giá trị mà tới nhiều thế hệ học sinh. Màu tím mang tới nhận thấy tinh tế, cân bằng, thích hợp với đặc điểm thương hiệu, kích thích sự đổi mới của học sinh, gây cảm nhận với phụ huynh.

02.jpg

Ví dụ thiết kế logo trung tâm giáo dục bởi rubee thực hiện

Ví dụ phác thảo logo trung tâm giáo dục do rubee thực hiện

Ví dụ phác thảo biểu tượng trung tâm giáo dục bởi vì rubee thực hiện

Ví dụ phác thảo logo trung tâm giáo dục vì rubee thực hiện

Ví dụ design logo trung tâm giáo dục do rubee thực hiện

Tại sao bạn nên thiết kế logo trung tâm giáo dục tại Rubee?

với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, lên ý tưởng logo đa lĩnh vực, đa lĩnh vực, dứt hơn 6.000 dự án không giống nhau, Rubee tự tin mang lại sự hài lòng ngay ở lần giao dịch đầu tiên:

 • Không cần mất thời gian, công sức tìm tòi ý tưởng, mày mò phác thảo

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng lên ý tưởng

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ càng

 • thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các đề tài căn bản + tín hiệu mô tả dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng độc nhất, cảm xúc, thích hợp ngành nghề

 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kì vật phẩm nào đã có trước đó

 • Mẫu phác thảo cụ thể, toàn diện, đáp ứng đúng cùng đòi hỏi của khách hàng

 • Hồ sơ lên ý tưởng toàn vẹn bao gồm cả file gốc và file tiêu chuẩn cao

 • Hoàn toàn không tính phí chỉnh sửa trong thời gian điều khoản

cùng dự định mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng, Rubee cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, ghi nhận yêu cầu của quý bạn hàng

 • tuân hành những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất phổ biến trước lúc tiến hành cung cấp dịch vụ

 • cung ứng thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ thích hợp cùng yêu cầu của đối tác

 • Báo giá đúng đắn từng dịch vụ, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung ứng dịch vụ

 • chỉnh sửa không giới hạn theo đòi hỏi cho đến lúc ưng ý đối tác thực sự tán thành thế hệ thôi

 • Bàn giao cống phẩm đúng thời hạn, đảm bảo đúng hàm lượng và tiêu chuẩn

liên hệ ngay với Rubee đặt được hỗ trợ tư vấn, phác thảo biểu tượng trung tâm giáo dục cảm nhận, chuyên nghiệp!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: https://rubee.com.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN