3 Chú ý lúc thiết kế logo tóc nhưng you không cho nên bỏ qua

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm bắt mắt, trong đó liên quan tới mái tóc trở nên bất thiết hơn bao giờ hết. Đặt cạnh tranh được cùng các salon tóc khác, yêu cầu người chủ cần tạo được sự khác biệt, chú trọng đầu tư tới việc xây dựng image thương hiệu, dịch vụ cửa hàng. Thiết kế biểu tượng tóc là 1 trong những việc cần chú trọng ấy. Đừng bỏ qua 3 điểm cần xem xét nhưng Rubee nói dưới đây đặt chọn lựa được biểu tượng tóc thích hợp cùng nhãn hiệu của bạn nhé!

logo-toc-bee-art-00một số design logo tóc bởi Rubee thực hiện

3 chú ý lúc lên ý tưởng logo tóc

đưa ra về tầm cần thiết của biểu thị tầm quan trọng của mái tóc đối với ngoại hình loài người, ông bà ta có câu: ““Cái răng cái tóc là góc con người”. Việc lên ý tưởng logo tóc cũng đề nghị cần bộc lộ được tính thẩm mỹ, vẻ bắt mắt của sự chỉn chu, dịch vụ sẵn sàng, tận tâm. Giữa hàng ngàn brand kinh doanh làm bắt mắt liên quan đến tóc, nếu biểu tượng có thể khiến cái tên của bạn nổi bật, khách hàng dễ dãi ghi nhớ, thì như thế chinh là một chiến thắng lớn trong việc thành lập brand. Tuy vậy, điều đó không hề đơn giản, hãy xét tới các nhân tố dưới đây đặt đánh giá được ‘sự thành công’ của 1 logo:

một. Màu sắc trong phác thảo biểu tượng tóc

Đối với ngành làm đẹp đưa ra thông thường và làm tóc nói riêng, lúc thiết kế biểu tượng cho nên dùng chỉ một hoặc hai tông màu duy nhất, các gam màu sắc chủ đạo để biểu hiện tinh thần ngành nghề, giá trị, tín hiệu nhưng brand muốn gửi gắm. Thông thường thấy đó là các màu đỏ, đen, tiến thưởng đồng,… mang theo các ý nghĩa về sự nhiệt huyết, đam mê đổi mới, sự chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp dịch vụ,…

2. Logo trong phác thảo logo tóc

một trong những cách đặt gây cảm giác và giúp khách hàng ghi nhớ brand tóc của bạn chính là sử dụng các logo mang tính đặc thù ngành nghề giúp biểu hiện ý nghĩa tín hiệu và uy tín nhãn hiệu. Đó có thể các hình ảnh không xa lạ được đổi mới đặt trở cho nên khác biệt như cây kéo, mái tóc, làn sóng, ngôi sao,… hay đơn giản là sự lồng ghép, phối hợp từ tên viết tắt của brand.

3. Phông chữ trong thiết kế logo tóc

Không có một tắc hà khắc nào trong việc chọn lựa font chữ cho biểu tượng tóc, thế nhưng, you cần chú trọng đến tính ‘dễ đọc’ của nó, đặt bạn hàng có thể tiện lợi nhìn ra tên brand từ hệ thống nhận diện bảng biển hay poster, avtar, đồng phục nhân sự,… đó có thể là phông chữ không chân văn minh, phông chữ có chân cổ đại, sang trọng, các đường nét biến tấu mềm mại, uyển chuyển,… mọi thứ đều góp phần thể hiện ý nghĩa tín hiệu thương hiệu của bạn.

Tham khảo một số design biểu tượng tóc

Dưới đây là 1 số phác thảo logo tóc nhưng Rubee đã từng thực hiện:

logo-toc-bee-art-01design logo tóc Hair Salon Venus bởi vì Rubee thực hiện

design logo tóc Hair Salon Venus được lấy ý tưởng từ hình ảnh mái tóc người con gái cách điệu chữ V – chữ cái trước tiên trong tên brand, biểu hiện đặc thù lĩnh vực kinh doanh cũng như niềm tự hào của người tiên phong. Toàn cục biểu tượng được đặt trong hình tam giác phong cách riêng, cho phép truyền tải các giá trị về sự tin yêu, sức mạnh cũng như là sự tự tin mà ít có logo hình khối nào có thể truyền tải được.

logo-toc-bee-art-02lên ý tưởng biểu tượng tóc BVL Group do Rubee thực hiện

với mong muốn mang lại các sản phẩm chăm nom tóc tiêu chuẩn và tối ưu nhất, biểu tượng doanh nghiệp Mỹ phẩn tóc BVL Group sử dụng font chữ cách điệu mang lại cảm thấy chắc chắn, tinh tế và sang trọng. Cùng điểm nhấn là nét uốn lượn màu đỏ cách điệu cho chữ V, Rubee muốn bộc lộ image làn tóc óng mượt và chắc khỏe, nhấn mạnh vào chữ V – Vulue (Giá trị) nhưng nhãn hiệu muốn hướng đến – kiến thiết những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Các nguyên tố từ biểu tượng tới slogan, tất cả tạo nên toàn thể chắc chắn, giúp thương hiệu nổi bật trên mọi ấn phẩm và dễ dàng cảm giác lúc khách lựa chọn vật phẩm của nhãn hiệu trên gian hàng có vô số sản phẩm chú tâm tóc tại khu chợ.

logo-toc-bee-art-03design logo tóc Lady Hair Vietnam bởi Rubee thực hiện

logo Lady Hair Vietnam lấy cảm hứng từ hình ảnh người con gái Việt mặc chiếc áo lâu, đội nón lá với mái tóc suôn thẳng, là ấn tượng về ngành nghề sản phẩm mà thương hiệu tóc giả này đang kinh doanh. Bộ nhận diện dùng tone xám – tiến thưởng đồng tinh tế, góp phần biểu thị đẳng cấp, khẳng định tiêu chuẩn vật phẩm, phù hợp cùng đối tượng đối tác mục tiêu là nữ giới.

logo-toc-bee-art-04thiết kế logo tóc Sơn Nguyễn Hair Designer vì Rubee thực hiện

logo-toc-bee-art-05 lên ý tưởng biểu tượng tóc Tuyển Hair Designer vì Rubee thực hiện

logo-toc-bee-art-06lên ý tưởng biểu tượng tóc Thô Mát Hair Professional bởi vì Rubee thực hiện

logo-toc-bee-art-07thiết kế biểu tượng tóc Thêm Chiến Hair Salon do Rubee thực hiện

logo-toc-bee-art-08design logo tóc L’ Amour Beauty Makeup & Hair bởi vì Rubee thực hiện

logo-toc-bee-art-09thiết kế biểu tượng tóc Walky Beauty vì Rubee thực hiện

Trên đây là những chú ý khi thiết kế logo tóc và 1 số mẫu design tóc nhưng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng nói phổ biến và thiết kế biểu tượng tóc chia sẻ riêng, cần tìm một địa chỉ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ cùng Rubee.

 • Không cần phải đau đầu kiếm tìm ý tưởng lên ý tưởng, lựa chọn font chữ thích hợp
 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò mà kết quả lại không như ý
 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng design
 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ càng
 • lên ý tưởng nhiều chủng loại và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các thông tin căn bản + tín hiệu mô tả dễ hiểu và sinh động
 • Ý tưởng đặc sắc, cảm nhận, biểu hiện đặc trưng lĩnh vực doanh nghiệp
 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì sản phẩm nào đã có trước đó
 • Mẫu phác thảo chi tiết, toàn diện, phục vụ đúng với đòi hỏi của đối tác
 • Hồ sơ design toàn vẹn cả file gốc và file tiêu chuẩn cao
 • không tính tiền biên tập trong thời gian quy định

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cùng bạn hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, đề nghị của quý khách hàng
 • vâng lệnh những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất thông thường trước lúc thi công cung ứng dịch vụ
 • cung cấp đề tài chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp cùng đề nghị của bạn hàng
 • Báo giá đúng đắn theo từng dịch vụ phác thảo, chia sẻ không với việc tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung ứng dịch vụ
 • biên tập không giới hạn đến lúc bạn hàng thực sự đồng tình cùng vật phẩm mới thôi
 • Bàn giao cống phẩm đúng thời hạn, đúng hàm lượng và đúng đòi hỏi chất lượng

thông tin liên hệ

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: design@rubee.vn

🌏 Web: https://rubee.com.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q. 7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN