3 Brand lấy cảm hứng từ trẻ em

Thách thức: đưa ý tưởng vào cuộc sống với thiết kế

Từ ý tưởng kinh doanh cho tới khi bạn bắt tay vào việc lên ý tưởng biểu tượng company hay lựa chọn chiến lược kinh doanh thì ý tưởng càn giàu sang và khác lạ thì cơ hội thành công của bạn càng cao. Cùng trẻ em chúng hoàn toàn như tờ giấy trắng nhưng mà lại có sự tưởng tượng rất nhiều chủng loại và giàu sang. Không những bạn đang kinh doanh các item liên quan đến trẻ em mà ngay cả những Công ty muống mang tới sự vui lòng tươi mới thì mở màn bằng việc lựa chọn thiết kế biểu tượng màu sắc hài hước cũng là một cách mang nguồn năng lượng tích cực cho doanh nghiệp của you. Sau đây chúng ta với đến cùng 3 nhãn hiệu lấy cảm hứng từ trẻ em

một – Vroom Sneakers của Arty

brand đầu tiên nhưng mà Arty 4 tuổi tưởng tượng ra là Vroom Sneakers: dòng giày thể thao dành cho trẻ em có thể giúp chúng chạy nhanh hơn và nhảy cao hơn. Từ ý tưởng như thế một mẫu design logo thương hiệu ra đời thông qua một phiên bản design từ nghệ sĩ tự học Al (al54) đã đưa ý tưởng của Arty vào cuộc sống: một biểu trưng lấy cảm hứng từ hoạt hình cổ kính, có linh vật đôi mắt lấp lánh. Dù rằng design sử dụng chủ chốt các đường nét như một bạn dạng vẽ tay nhưng mà nó rất có hồn cùng sự phấn kích lúc bạn nhìn thấy nó.

3 thương hiệu lấy cảm hứng từ trẻ em

Al chia sẻ, “Ngay từ lần đọc trước tiên của bạn dạng tóm tắt, tôi đã có ý tưởng điên rồ về việc tạo ra 1 linh vật giày với sự phù hợp cùng những image minh họa về que nóng ống cao su cổ đại. Sau một số phác thảo trong Photoshop, tôi đã nói 1 số tùy chọn – một số trong số chúng hơi rùng rợn, một số trong số chúng trông khá thân thiết – và như you có thể thấy, cuối cùng nó đã đi đúng chỗ. ”

bởi thế nếu bạn muốn có một nhãn hiệu phấn kích, dễ thương thì ý tưởng thực hiện nó hãy mở màn từ trẻ em bằng sự phấn kích, tinh nghịch, hoặc ít ra lúc design biểu tượng thương hiệu hãy giữ sự phấn kích, ngộ nghĩnh của trẻ em nha.

3 thương hiệu lấy cảm hứng từ trẻ em

2 – Phát sáng trong bóng tối của Nicola

Nếu là một người trưởng thành chắc chắn you sẽ khó có thể có một ý tưởng tuyệt vời thậm chí chúng ta có thể coi là điên rồ mà với cậu bé nhỏ Nicola, 11 tuổi sau khi thấy những bóng đèn điện trên đoạn đường cậu đi bị tắt và cậu nghĩ tại sao những cái cây không thể phát sáng thay vi phải sử dụng bóng điện.

3 thương hiệu lấy cảm hứng từ trẻ em

lên ý tưởng đoạt giải của Ana (ananana14) đã thổi hồn vào ý tưởng của Nicola. Ana chia sẻ cùng chúng tôi: “Cảm giác được giải phóng khi làm dịu logic xuống và đặt trí tưởng tượng của tôi hoạt động hoàn toàn hoang dã. “Tôi chỉ dễ chơi là đặt bàn tay hướng dẫn, điều đó dẫn đến 1 hình dạng và khái niệm kỳ lạ. Đây có lẽ là lý bởi vì tại sao tôi đã có 1 cú nổ to chính vì thế khi thi công này! ”. Đây là những cây phát sáng tự nhiên, được chiếu sáng, thay thế thân mật cùng môi trường và xanh hơn cho đèn đường.

1 lần nữa, chúng tôi đã cung cấp cho các nhà design 1 bạn dạng tóm tắt đơn giản, đề nghị một thiết kế có bố cục, mơ mộng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Chúng tôi đòi hỏi brand thì thầm với người theo dõi là những người trẻ tuổi quan tâm tới những phương pháp mới và đổi mới để để mắt hành tinh.

Trong lời khuyên của mình dành cho các doanh nhân, Ana nói: “Nhìn thấy phiên bản thảo phác thảo đầu tiên được giao cho you sẽ giúp you hình dung ý tưởng của mình thực sự trở thành một công việc kinh doanh, đồng thời lấp đầy cho bạn sự nhiệt tình và năng lượng để lại tiếp tục phát triển”.

3- Tai nghe SpaceJump của Riley

“Khi tôi bật một bài hát, mà sau như thế nó có thể đưa tôi tới mọi nơi trên thế giới” —Riley, 8 tuổi

brand sau cuối của chúng tôi được lấy cảm hứng từ Riley 8 tuổi là Tai nghe SpaceJump. Dòng tai nghe này được phép người dùng dịch chuyển tức thời qua không gian và khoảng cách.

3 thương hiệu lấy cảm hứng từ trẻ em

Lindsey (gothlux), một nhà phác thảo danh tính và họa sĩ minh họa giàu kinh nghiệm, đã vượt thông qua thách thức và sản xuất một brand trực quan có hình minh họa lôi cuốn của 1 hero cùng cùng loại chữ lấy cảm hứng từ ảo giác.

“Giao tiếp là chìa khóa!” Lindsey chia sẻ trong lời khuyên của họ dành cho các doanh nhân. “Tham khảo và hỏi về quy trình của nhà lên ý tưởng, đồng thời xem danh mục đầu tư của họ đặt tìm hiểu xem chúng có thích hợp với you và dự án của you hay không.”

“Công việc của tôi thực sự kỳ lạ, vui nhộn và phá cách. Tôi thích bất cứ thứ gì liên quan tới văn hóa con và lịch sử — chi tiết là âm nhạc gothic, thời trang và phương tiện truyền thông. ”

Đối cùng tôi, phần có lợi nhất của lên ý tưởng là cung ứng các giải pháp đổi mới tạo ra cảm thấy phấn khích hoặc kỳ diệu.

danh sách kiểm tra đặt thành lập brand trực quan của riêng you từ đầu

Cần có gan lì để thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình kinh doanh của bạn, cam kết với ý tưởng của you và tin cậy vào bạn dạng thân.

bạn đã chuẩn bị để thêm một ngọn lửa đam mê và đổi mới thế hệ vào ý tưởng kinh doanh của mình? Khởi đầu với phác thảo biểu tượng hoặc thương hiệu của you với sự hỗ trợ của chúng tôi!

Dưới đây là 1 danh sách kiểm tra đơn giản để mở đầu thực hiện lúc you khởi đầu xây dựng thương hiệu trực quan của riêng mình từ đầu:

nội dung căn bản về doanh nghiệp: bạn sẽ muốn chắc chắn về tên và khẩu hiệu company của mình. Bất cứ chủ đề nào khác mà you có thể cung cấp cũng sẽ hữu hiệu, chẳng hạn như là giá trị brand hoặc tuyên bố sứ mệnh của you.

Tính cách thương hiệu: dù thương hiệu của you kỳ quặc và sung sướng như Vroom Sneakers hay mơ mộng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên như là Glow in the Dark Trees, bạn cũng sẽ muốn cảm giác tự tin về những đặc điểm tính cách sẽ biểu lộ trong design biểu tượng của mình. Dưới đây là đề tài thêm về cách tạo cá tính nhãn hiệu khỏe mạnh.

Phối màu: bạn muốn màu gì trong logo của mình? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chỉ dẫn tại đây, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về màu sắc biểu trưng.

Cảm hứng: tìm kiếm online các biểu trưng khác mà you thích để you có thể nói chúng với nhà thiết kế của mình.

Những điều cho nên làm và không nên làm: tạo danh mục những điều bạn biết mình làm hoặc không muốn trong biểu trưng của mình.

Khung thời gian: xác định bất cứ thời hạn không thể thiếu nào, vì vậy nhà phác thảo của you sẽ biết họ đang hướng đến điều gì.

Sau khi đánh dấu chọn những điều đó, you sẽ sẵn sàng mở đầu thiết kế biểu trưng của mình! Tin tốt là có nhiều cách đặt xong xuôi công việc như thế. Hãy xem hướng dẫn hữu ích này về số tiền bạn nên chi cho phác thảo logo thế hệ của mình.

doanh nghiệp TNHH phác thảo sáng tạo rubee

Chuyên: lên ý tưởng hồ sơ năng lực (hồ sơ năng lực) Công ty – design biểu tượng, lên ý tưởng lịch tết…

VPĐD: Tầng 10, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936 438 238 – Tel: 090 222 8998 – Fax: 0936 438 238 – MST: 0106201348

Website: https://rubee.com.vn – Email: rubee@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN