19 Nhãn hiệu phác thảo lại logo bắt mắt nhất năm 2020

Nếu bạn đang có dự định đổi mới design biểu tượng của brand để thích hợp cùng tầm vóc, định hướng phát triển của company thì một trong những cách tốt nhất để hiểu cách thức và lý bởi cần phác thảo lại biểu tượng là nghiên cứu các ông lớn. Do vậy, đừng đánh mất bài viết dưới đây của Rubee, chúng tôi đã tổng hợp lại một số phác thảo lại biểu tượng hoàn hảo của năm 2020.

Các thiên hướng thiết kế lại logo năm 2020

bạn có cảm thấy 1 vài khuynh hướng thống trị phác thảo lại logo? Trước hết, các biểu trưng ở khắp mọi nơi đang được làm sạch sẽ, loại bỏ và bảng màu của chúng được làm mới bởi vì các yêu cầu về tài năng tiếp cận và tính linh hoạt. Thứ hai, nhiều nhãn hiệu toàn cầu đang tìm lại nguồn gốc của họ để làm sống lại các logo retro ở các định dạng kỹ thuật số mới.

Hãy xem xét các ví dụ dưới đây và cách các nhãn hiệu làm điều đó!

một. GoDaddy

thiet-ke-lai-logo-bee-art-01logo mới của Go Daddy

biểu tượng thế hệ này thổi sức sống quay về cho brand GoDaddy tí hon yếu. Logo kết hợp các chữ cái G và O để phân thành 1 quả tim. Điều này tạo ra hiệu ứng của 1 brand đáng tin tưởng với quả tim. Thêm vào đó, bảng màu được cập nhật thích hợp cùng bối cảnh tiến bộ hơn.

Mẹo: dùng biểu tượng là một cách tuyệt vời đặt gói gọn các đặc điểm chính nhưng you muốn thương hiệu của mình được biết đến. Hãy suy nghĩ về việc phối hợp 1 cách sáng tạo các chữ cái nổi bật trong tên nhãn hiệu của bạn hoặc dễ chơi là chọn 1 biểu tượng phản ánh loài người của you.

2. Durex

thiet-ke-lai-logo-bee-art-02biểu tượng thế hệ của Durex

lúc Durex định vị lại nhãn hiệu của họ đặt trở cho nên tích cực và trọn vẹn hơn về giới tính, logo đã có 1 sự đổi mới rất cần thiết. Company Havas có trụ sở tại London đã thay thế biểu tượng viên nang trông giống như là lâm sàng trong vài năm qua bằng một logo đơn giản, ngăn nắp. Giao diện mới nhập vai trò như là một con tem dễ chơi, gọn gàng về brand đang kích thích. Sau cùng, họ đã thêm một hệ thống phông chữ thế hệ có tên là ‘One Night Sans’.

3. Heinz

thiet-ke-lai-logo-bee-art-03logo mới của Heinz

Phát huy sự quen thuộc của từ vựng hình ảnh hiện có của thương hiệu, đơn vị JKR đã điều chỉnh logo sans-serif cổ đại và các nhân tố xung quanh để thống nhất thương hiệu trên toàn thế giới. Đề tài của ‘Sự mập mạp đơn giản’ dựa trên các dấu hiệu trực quan hiện có như là đường viền nhãn và xây dựng dựa trên sức mạnh khai báo, dễ chơi của logomark ban đầu.

Mẹo: Nếu bạn đã có 1 biểu trưng nhưng mà you và bạn hàng của bạn đã không xa lạ, hãy thử tinh chỉnh 1 số nhân tố hiện có. Bằng cách đó, bạn có thể thành lập giá trị thương hiệu đồng thời báo hiệu 1 hướng đi mới và tác dụng là you sẽ không mất người hâm mộ.

4. Adobe

thiet-ke-lai-logo-bee-art-04lên ý tưởng lại biểu tượng Adobe

Trong 1 bài đăng trên blog gần đây, Adobe đã đưa ra về sự cần thiết phải cập nhật logo và các nhân tố nhãn hiệu rộng hơn để phù hợp cùng cộng đồng đang phát triển và đa dạng của mình:

“Những thay đổi nhưng mà chúng tôi đang thực hiện tập trung vào việc đảm bảo thương hiệu hoạt động tốt nhất có thể ở mọi kích thước và trên mọi bề mặt. Cùng bối cảnh như thế, chúng tôi đang chuyển sang 1 màu duy nhất, biểu tượng toàn màu đỏ và đang làm thế hệ màu chi tiết là màu đỏ đặt ấm hơn và hiện đại hơn”. – Sonja Hernandez, Giám đốc lên ý tưởng hưởng thụ Cấp cao, nhãn hiệu, biểu tượng và EGD tại Adobe phát biểu.

như thế không phải là 1 đổi mới lớn, mà phông chữ được cập nhật và biểu tượng biểu tượng xếp chồng lên nhau chắc chắn giúp tân tiến hóa nhãn hiệu.

5. Girls Who Code

thiet-ke-lai-logo-bee-art-05biểu tượng thế hệ của Girls Who Code

Girls Who Code là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu khuyến khích đàn bà hướng tới sự nghiệp công nghệ. Logo cũ của GWC có 1 lượng công nhận vững bền cần được cập nhật cho bối cảnh tiến bộ. Là trung tâm của 1 nhãn hiệu to của Hyperakt, logo thế hệ đã được làm dày hơn và màu sắc được dễ chơi hóa, mang lại cho nó sự hiện diện rõ ràng hơn, tức thì hơn và có thể thích ứng cùng nhiều bối cảnh.

6. Cadbury

thiet-ke-lai-logo-bee-art-06phác thảo lại biểu tượng Cadbury

rất nhiều thương hiệu vào năm 2020 đang tái tạo các yếu tố logo lịch sử bằng các biện pháp kỹ thuật số thế hệ. Birmingham, Cadbury có trụ sở tại Vương quốc Anh muốn nhân hóa biểu tượng hiện có của mình bằng cách vẽ trên chữ ký lúc đầu của William Cadbury, cháu trai của người sáng lập Công ty. Doanh nghiệp bị loại bỏ do bị kết tội đã trả một triệu bảng cho việc làm thế hệ biểu tượng dễ chơi. Tuy nhiên, khi bạn cho rằng đó thực sự là một phần của quá trình làm mới thương hiệu toàn cầu cho một vết tích trị giá hàng tỷ đô la, thì thẻ giá có ý nghĩa hơn!

7. Watties

thiet-ke-lai-logo-bee-art-07thiết kế lại biểu tượng của Wattie

Nhà sản xuất thực phẩm của New Zealand, Watties đã diễn tả lại logo cũ của họ rất đẹp, tẩy bỏ bóng đổ và hộp đựng, vẫn khá tuyệt, mà hơi quá lỗi thời so với bối cảnh hiện đại. Chúng tôi thích bản cập nhật logo này. Công hiệu là một logo đẳng cấp cổ kính được dễ chơi hóa thực sự nổi bật.

8. Popeyes

thiet-ke-lai-logo-bee-art-08phác thảo lại logo Popeyes

1 phiên bản cải tiến tươi sáng, tân tiến của cổ xưa, giữ tinh thần của logo cũ 1 cách nghệ thuật. Bảng màu đã được dễ chơi hóa thành màu cam đậm, rạng rỡ và việc té sung thêm 1 chữ tiến bộ, hài hước khiến cho việc phác thảo lại biểu tượng năm 2020 của Popeyes trở cho nên nổi bật.

9. Iron City Beer

thiet-ke-lai-logo-bee-art-09design lại biểu tượng Iron City Beer

biểu tượng của nhà máy bia là 1 biểu tượng hot cho năm 2020, và công trình cải tạo của Iron City là một ví dụ hoàn hảo. Dấu ấn của Pittsburgh Brewing Co. Đã làm thế hệ logo logo cổ đại của họ cùng màu sắc tươi tắn hơn, phông chữ sans-serif đậm và bao bì mới. Chúng tôi nghĩ rằng phiên bản cập nhật là 1 trong những brand bia văn minh hấp dẫn nhất trong năm.

10. Badoo

thiet-ke-lai-logo-bee-art-10biểu tượng thế hệ của Badoo

Chọn đổi mới tâm lý ‘vuốt cho tới lúc ngón tay cái của you chảy máu’ vốn giai cấp một số ứng dụng hẹn hò, Badoo đã hạ nhiệt bảng màu và làm mềm biểu tượng của họ. Việc thêm một thú vui vào lô gia hình quả tim của họ phá vỡ khuôn mẫu trong không gian hẹn hò. Điều quan trọng là điều đó cho thấy mức độ nhưng mà 1 lên ý tưởng lại logo có thể ổn định image của bạn.

11. TGI Fridays

thiet-ke-lai-logo-bee-art-11logo mới của TGI Friday

Từ ‘Cảm ơn Chúa, đó là ngày thứ Sáu’ tới chỉ đơn giản là ‘ngày thứ Sáu’, logo nhà hàng đã tạo ra một bản cập nhật brand bất ngờ trong tháng 7 mang lại năng lượng tuyên bố cho thương hiệu với 1 chút rung cảm Americana kỳ quặc cũ. Việc loại bỏ TGIs khỏi biểu tượng sẽ khiến cho brand giảm đi 1 chút ‘bạn sẽ tìm thấy nhà hàng này theo đúng nghĩa đen ở mọi rạp chiếu phim you ghé thăm’, và hợp thời hơn, hậu tân tiến hơn 1 chút.

12. National Instruments

thiet-ke-lai-logo-bee-art-12phác thảo lại biểu tượng National Instruments

Không, đó không phải là một ban nhạc diễu hành. National Instruments – giờ chỉ là ‘NI’ – là nhà sản xuất dụng cụ kiểm tra tự động và phần mềm triển khai ảo có trụ sở tại Mỹ. Làm thế hệ logo là một chữ lồng siêu đơn giản tạo cảm giác mới mẻ, văn minh của nhãn hiệu. Đây có lẽ là một trong những phác thảo lại biểu tượng quyết liệt nhất của năm 2020! Nếu you cần 1 logo nhanh chóng, tức thì đặt thay mặt cho brand của mình, logo monogram có thể là 1 nơi tuyệt vời đặt mở màn.

13. Festik

thiet-ke-lai-logo-bee-art-13biểu tượng mới của Festik

Festik, từ ghép của ‘Festival’ (Lễ hội) và ‘Tickets’ (Vé), là 1 dịch vụ bán vé có trụ sở tại Toulouse. Biểu tượng thế hệ có sans-serif vui nhộn và mạnh mẽ với cụ thể tem vé không gian âm trên chữ K. Logo thế hệ hoạt động tốt bởi cả từ ngữ và logo đều củng cố lẫn nhau.

Mẹo: Hãy nghĩ về cách bạn có thể đổi mới văn phiên bản biểu trưng của mình theo cách tinh tế và phù hợp để nâng cao ý nghĩa của nó. Điều này sẽ giúp bạn hàng của you liên tưởng rõ ràng hơn giữa tên brand của you và những gì bạn làm.

14. Atlanta Brewing Co (Trước đây là Red Brick Brewing)

thiet-ke-lai-logo-bee-art-14logo mới của Atlanta Brewing Co

tổ chức xây dựng nhãn hiệu bia CODO phác thảo đã được tiếp cận bởi vì Red Brick Brewing đặt củng cố bản sắc brand và nhiều dòng item dưới 1 biểu ngữ, đồng thời biểu hiện nhận thấy sống động về văn hóa nhà máy bia thủ công. Kết quả? Một tên và thương hiệu mới: ‘Atlanta Brewing Co’, có biểu trưng kịch bạn dạng không lỗi và hệ thống nhận dạng trực quan tuyệt vời để bối cảnh hóa nó. Chúng tôi khác biệt yêu mến sự giao thoa giữa dấu hiệu biểu tượng kịch bản tuyệt đẹp và văn phiên bản khẩu hiệu sans-serif hài hước. Tuyệt vời!

15. BMW

thiet-ke-lai-logo-bee-art-15lên ý tưởng lại biểu tượng BMW

Hãng xe hơi vĩ đại của Đức BMW đã cập nhật biểu tượng của họ vào đầu năm nay cùng mục tiêu làm cho nó phù hợp hơn với các định dạng kỹ thuật số. Dù rằng biểu tượng đã được thử nghiệm trên các ứng dụng vật lý, mà hiện tại, vai trò chính của nó là đại diện cho thương hiệu trong truyền thông 2D (như in ấn và trực tuyến). Dù rằng vậy, vẻ thẩm mỹ văn minh trong suốt và ngăn nắp trông cũng hoàn hảo trên những chiếc xe.

16. Oneplus

thiet-ke-lai-logo-bee-art-16phác thảo lại biểu tượng Oneplus

bạn dạng design lại biểu tượng Oneplus 2020 có số 1 cong hơn và hệ thống phông chữ mới để dễ đọc. Mặc dù đây được cho là 1 bản cập nhật nhỏ dại, nhưng nó tạo ra 1 khuynh hướng nhãn hiệu linh hoạt hơn và hệ thống nhận diện tích hợp. Ngoài ra, việc di chuyển khỏi phông chữ không gian âm của logo trước là 1 chọn lựa tuyệt vời về mặt này.

17. Tripadvisor

thiet-ke-lai-logo-bee-art-17biểu tượng thế hệ của Trip Advisor

Trang web bình chọn vẫn giữ con cú mang tính logo của họ nhưng mà làm phẳng màu sắc của nó để có 1 hệ thống nhận dạng linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Khác xa với việc giết chết hero của họ, Tripadvisor đã làm rất tốt việc truyền năng lượng và tính tức thời cho brand nhờ phông chữ viết hoa thế hệ và logomark đậm.

18. Fnatic

thiet-ke-lai-logo-bee-art-18lên ý tưởng lại biểu tượng Fnatik

biểu tượng mới năm 2020 của gã to đùng trò chơi Fnatic là sự thông suốt của logomark hiện tại của họ cùng 1 vài điều chỉnh. 1 Màu cam táo bạo hơn sẽ chiếm ưu thế (chúng ta đang thấy 1 xu hướng ở đây). Thêm vào đó, biểu tượng đã được ghép thông suốt để trở thành 1 biểu trưng thực sự tối giản. Là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong trái đất eSports, Fnatic đã làm rất tốt lúc chỉ đơn giản là dọn dẹp những gì họ có mà không làm rung chuyển chiến thuyền.

19. Fisher-Price

thiet-ke-lai-logo-bee-art-19logo thế hệ của Fisher Price

logo thế hệ của Fisher Price là 1 bản vui mắt và linh hoạt hơn của logo cũ. Hộp chứa bốn mảnh được thu nhỏ dại thành ba hình bán nguyệt, tượng trưng cho ba nhà sáng lập: Herman Fisher, Irving Price và Helen Schelle. Nó cũng đại diện cho sự giao thoa giữa trẻ em và người to. Ngoài điều đó, phông chữ đã được vẽ lại và các bản chữ lồng của logo đã được thêm vào để sử dụng trong rất nhiều ngữ cảnh.

Mẹo: Hãy nghĩ về cách you có thể dùng các nhân tố dễ chơi như hình dạng trong biểu trưng đặt thể hiện một phần câu chuyện nhãn hiệu của you. Nó không phải là siêu nghĩa đen. Đôi lúc, 1 vài vòng tròn suy nghĩ có thể kể một câu chuyện khỏe khoắn.

bạn nghĩ đã tới khi phác thảo lại logo của bạn?

biểu tượng của bạn là phần đầu tiên của nhãn hiệu mà tất cả mọi người nhìn thấy. Vì vậy, điều cần thiết là phải suy nghĩ về một số điều nếu bạn đang chú ý lên ý tưởng lại.

  • biểu tượng hiện tại của you có dễ đọc, rõ ràng và đơn giản không?
  • Nó có hoạt động trong nhiều ngữ cảnh, như báo in, mạng xã hội và trên trang web của bạn không?
  • Nó có đủ thể hiện đặc thù không? Điều này không cần phải phức hợp. 1 Cái gì như thế đơn giản như 1 yếu tố hình ảnh nhỏ tuổi, hoặc có thể là một chút điều chỉnh đối cùng phông chữ, có thể giúp bạn phát triển một câu chuyện hay hơn cho logo và thương hiệu của mình.
  • biểu tượng của bạn có liên quan đến lĩnh vực của you không? Thiết kế có ‘phù hợp’ cùng đối tượng hy vọng của bạn không?

cuối cùng, phác thảo lại logo là một quá trình. Bạn càng thấy rõ các Công ty khác trong không gian của you đang làm như thế nào, thì bản năng của you sẽ càng tốt hơn. Lên ý tưởng biểu tượng tuyệt vời là phát triển 1 cái gì như thế thay mặt cho cả you và khách hàng của you một cách dễ chơi mà kết quả.

Và nếu bạn đang kiếm tìm một cơ quan lên ý tưởng lại biểu tượng uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với Rubee để được tư vấn, cung cấp nhé!

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: design@rubee.vn

🌏 Web: https://rubee.com.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN