15 Lên ý tưởng biểu tượng trà sữa, quán cà phê cảm nhận năm 2020

Sự tăng trưởng của thị trường đồ uống, thức ăn nhanh khiến không ít các cơ quan kinh doanh trà sữa, cà phê phải đương đầu với sự cạnh tranh ngày căng to. Bên cạnh tiêu chuẩn của sản phẩm, nhiều người tiêu dùng còn chú trọng đến thương hiệu, bề ngoài. Do vậy, việc đầu tư tạo dựng hình ảnh biểu tượng, nhận diện brand là 1 trong những điều cần thiết cần đầu tư đặt thu hút người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng mình sẽ bật mí cho bạn những mẹo lên ý tưởng đặc sắc với 15 mẫu biểu tượng trà sữa cảm giác nhất năm 2020 bởi vì Rubee thực hiện nhé!

logo-tra-sua-bee-art-00một số phác thảo logo trà sữa, quán cà phê vì Rubee thực hiện

5 bước để lên ý tưởng logo trà sữa, quán cà phê đẹp, ấn tượng

Bước một. Xác định bạn hàng mục tiêu

Trước khi thiết kế biểu tượng trà sữa, quán cà phê, you cần tập trung nghiên cứu, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu nhưng brand hướng tới là ai, đặt từ đó có những đường hướng, ý tưởng thiết kế thích hợp. Đó có thể là học sinh, sinh viên hay là người đã đi làm, dân công sở,…? Với mỗi nhóm đối tượng không giống nhau thì biểu tượng sẽ cần bộc lộ đẳng cấp không giống nhau. Ví dụ như quán trà sữa của you dành cho đối tượng học sinh, thì một lên ý tưởng biểu tượng xinh đẹp, trẻ trung sẽ thích hợp hơn nhiều so với một phác thảo biểu tượng truyền thống, chín chắn.

Bước 2. Thành lập ý tưởng

Viêc thành lập ý tưởng lên ý tưởng logo trà sữa, quán cà phê có thể đến từ hoạt động kinh doanh của khu chợ. Nếu you xác định được đúng loại hình dịch vụ và vật phẩm nhưng bên you cung cấp, thì việc nói ý tưởng và thực thi có thể trở cho nên dễ dàng hơn, làm nổi bật hương vị chính hay điều nhưng bạn muốn mang đến cho đối tác của mình, chi tiết là thông điệp nhưng you muốn gửi gắm thông qua mỗi ly trà sữa, cà phê hay nước ép.

Bước 3. Chọn lựa màu sắc

Đây là một trong những công đoạn đặc biệt cần thiết lúc phác thảo biểu tượng đưa ra chung và design logo trà sữa, quán cà phê đưa ra riêng, vì đó là màu sắc của thương hiệu, gam màu quyết định tới tính nhận diện, tài năng ghi nhớ của khách hàng về tiệm của you. Hãy lưu ý chỉ nên dùng 1 hoặc hai gam màu sắc chủ đạo đặt bộc lộ tinh thần nhãn hiệu thôi nhé! You có thể chọn những màu sắc tươi mới ngọt ngào như là hồng, tiến thưởng, cam, xanh da trời, hay các màu cảm nhận như đen, đỏ,…

Bước 4. Lựa chọn hình ảnh, logo

biểu tượng sử dụng trong biểu tượng trà sữa, quán cà phê cần đảm bảo thể hiện được tính đặc trưng ngành nghề, nhưng mà không bởi vì thế chỉ được quay quanh các image liên quan tới ly đồ uống, trà sữa. Tùy vào sự sáng tạo cũng như là tín hiệu mà thương hiệu muốn gửi gắm, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh mang tính biểu tượng như là thú cưng, dấu chân, cô gái, chàng trai,…

Bước 5. Lựa chọn phông chữ

Đối với phông chữ trong biểu tượng trà sữa, bạn có thể dùng những đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển, pha lẫn sự tinh nghịch, thú vị kì quái. Nhưng hãy chú trọng đến tính ‘dễ đọc’ của nó nha, bởi vì điều quan trọng nhưng bạn cần chính là khả năng dễ đọc, đặt bạn hàng có thể thuận lợi nhận ra ngay tên brand của quan từ trên cốc nhựa, ly giấy, hay biển hiệu, tạp dề của nhân viên!

khi đã nắm được quy trình để thiết kế logo trà sữa, quán cà phê đẹp, ấn tượng rồi, hãy khởi đầu đi tìm những ý tưởng hoàn hảo cho mình thông qua những lên ý tưởng biểu tượng ấn tượng bởi Rubee thực hiện you nhé!

một số lên ý tưởng biểu tượng trà sữa, quán cà phê cảm xúc bởi vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-01design biểu tượng trà sữa Chuỗi siêu thị Blue Tea vì Rubee thực hiện

Mang phong cách tối giản, biểu tượng Blue Tea được thiết kế dễ chơi và bắt mắt. Nổi bật là logo chữ Hán trong tiếng Nhật, có nghĩa là “trà”, logo biểu lộ đặc trưng item, ngành nghề kinh doanh của thương hiệu, chuyên cung ứng thức uống được pha chế từ xứ sở mặt trời mọc. Phông chữ mịn màng, uyển chuyển nhưng mà vẫn có độ dày vừa phải, biểu thị sự cứng cáp, tôn vinh logo chính ở trên.

logo-tra-sua-bee-art-02phác thảo logo trà sữa, quán cà phê Gao’s House bởi Rubee thực hiện

design logo Gao’s House lấy ý tưởng từ hình ảnh biểu trưng ngôi nhà và những hạt gạo, đúng như là cái tên và những sản phẩm nhưng mà nhãn hiệu đang đáp ứng. Những hạt gạo, cống phẩm từ thiên nhiên trân quý sẽ tiếp tục nảy mầm, mang hương vị của quê thương vươn cao, phát triển khắp nơi dưới ngôi nhà vững chãi, mang đến cảm thấy yên bình, thân cận, ấm áp, một sự an tâm, đảm bảo về tiêu chuẩn của vật phẩm. Màu sắc trắng – quà – xanh lá kết hợp với nhau thật tài tinh, góp phần biểu lộ sự tinh khiết, tươi thế hệ, cảm thấy ấm áp tuyệt vời cùng khát vọng kích thích như là chính giá trị nhưng mà quán cà phê đang hướng tới.

logo-tra-sua-bee-art-03thiết kế biểu tượng quán smoothie Bình Minh bởi Rubee thực hiện

biểu tượng của Bình Minh Smoothie là sự kết hợp giữa chữ – tên thương hiệu và biểu tượng hình tròn, tạo cho nên toàn bộ chắc chắn, không thể tách rời. Hình tròn bao bọc bên ngoai tượng trưng cho miệng ly sinh tố, biểu thị đúng với đặc thù sản phẩm nhãn hiệu. Phông chữ dày nhưng mà không quá cứng cáp, có chút mềm mại, nhẹ nhang tạo sự thân cận, thân thiết. Dấu chấm tròn trên chữ ‘i’ trong cụm từ Bình Minh được cách điệu thành 1 nét hoa trái, làm cho dòng chữ ở giữa không bị tách biệt so với toàn bộ bình thường của biểu tượng. Cùng màu sắc chủ đạo là xanh lá, điểm xuyết thêm chút trắng pha vàng, tạo nên cảm thấy tươi thế hệ, lạnh giá và thanh mát cho người sử dụng, như là chính giá trị mà item nhãn hiệu muốn hướng đến.

logo-tra-sua-bee-art-04phác thảo biểu tượng quán Rei.House fruit Juice vs Coffee do Rubee thực hiện

logo Rei. House fruit Juice vs Coffee lấy nguyên liệu lên ý tưởng từ chính loại hoa trái không xa lạ nhưng brand cung cấp, dùng phần đồ họa dễ chơi, vui miệng nhưng bắt mắt nhờ sự phối hợp giữa các màu sắc trẻ trung, tươi mới và đường nét rộn ràng, khuấy động. Qua việc sử dụng các căp màu ngã túc: xanh lá, đỏ, cam với sắc độ trọn vẹn, logo tạo cảm giác về độ chín, độ tươi ngon thú vị của trái cây. Hình chính đã nổi bật rồi nên đi kèm là tên brand đơn giản, chỉ dùng phông chữ không chân văn minh, biểu lộ sự trọng thể, lịch sự, như là chính phong các, vật phẩm thương hiệu mang lại.

logo-tra-sua-bee-art-05phác thảo biểu tượng Sữa hạt Dâu-Fine’s bởi Rubee thực hiện

biểu tượng Sữa hạt Dâu-Fine’s lấy ý tưởng từ hình ảnh trái đậu nành xanh rì, bên trong hình thành tên nhãn hiệu màu trắng trông như là những hạt đậu nành, đặt nhấn mạnh tới sự tươi ngon, nguyên chất từ nguyên liệu cho đến những thành phẩm được sản xuất, đều từ tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Chữ ‘h’ cách điệu thành mầm non xanh lá, góp phần biểu hiện sự kích thích, xanh lè của brand.

logo-tra-sua-bee-art-06design biểu tượng Trà sữa mang đi bởi Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-07design logo trà sữa Shun cha bởi Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-08phác thảo biểu tượng Trà sữa Chú béo vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-09lên ý tưởng logo trà sữa Bảo Minh vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-10design logo trà sữa Kim Tea do Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-11phác thảo biểu tượng Chan Milk Tea bởi vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-12thiết kế logo trà sữa nhà làm Xuu Tea bởi vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-13lên ý tưởng Sweet Milk Tea do Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-14phác thảo biểu tượng trà sữa Hachi bởi vì Rubee thực hiện

logo-tra-sua-bee-art-15thiết kế biểu tượng Hoang Phuc Coffee & Tea bởi vì Rubee thực hiện

Trên đây là 15 biểu tượng trà sữa, quán cà phê cảm giác bởi Rubee thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu design biểu tượng đưa ra phổ biến và thiết kế biểu tượng trà sữa, quán cà phê nói riêng, cần tìm 1 địa chỉ chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhưng liên hệ ngay cùng Rubee nhé!

 • Không còn phải đau đầu kiếm tìm ý tưởng thiết kế
 • Không bị tốn thời gian, công sức mày mò
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế định hướng thiết kế
 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của đối tác kỹ lưỡng
 • thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các đề tài cơ bản + tín hiệu diễn đạt dễ hiểu và sinh động
 • Ý tưởng lạ mắt, ấn tượng
 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì vật phẩm nào đã có trước như thế
 • Mẫu design đảm bảo toàn diện, chi tiết, phục vụ đúng đòi hỏi của đối tác
 • Hồ sơ design đầy bao gồm cả file gốc và file tiêu chuẩn cao
 • chỉnh sửa miễn phí trong thời gian điều khoản

Chúng tôi luôn dự định mang đến sự hài lòng tuyệt đối với bạn hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến đối tác
 • tuân thủ thỏa thuận đôi bên, đi tới thống nhất tầm thường trước lúc thi công cung ứng dịch vụ
 • cung cấp nội dung đúng đắn về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ thích hợp cùng đề nghị của đối tác
 • Báo giá đúng mực theo từng dịch vụ, nói không cùng việc tự ý thu thêm phụ phí
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa cho đến lúc đối tác thực sự ưng ý với item thế hệ thôi
 • Bàn giao design đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng đề nghị tiêu chuẩn

nội dung liên lạc

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: design@rubee.vn

🌏 Web: https://rubee.com.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q. 7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN